“บิ๊กบรรณ” แอ่นรับคือนายพลในคลิป บุกบ้านลูกสาวร้านเพชร – แจงถือกรรมสิทธิ์ถูกต้อง

จากกรณีหญิงสาว ลูกสาวเจ้าของร้านเพชรชื่อดัง ย่านบ้านหม้อ ได้ แจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.บางศรีเมือง กับ พ.ต.ต.อานนท์ แพรงาม สว.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยระบุว่าพล.ร.อ.รายหนึ่งได้นำลูกน้อง 10 คน บุกเข้าไปในบ้าน และระบุว่ามีกรรมสิทธิ์ในบ้านหลังดังกล่าว

ต่อมา เวลา 16.00 น. วันที่ 10 ต.ค. พล.ร.อ.บรรณวิทย์ “เสธ.บรรณ” เก่งเรียน “เสธ.บรรณ” อดีตรองปลัดกระทรวงกลาโหม ได้เปิดเผยกับมติชนออนไลน์ว่า ยอมรับว่าเข้าไปที่บ้านหลังดังกล่าวจริง และขอยืนยันว่าบ้านหลังดังกล่าวในเวลานี้เป็นทรัพย์สินของตัวเองตามคำสั่งของศาล การที่น.ส.เอ ระบุว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นของเขานั้น เป็นการกล่าวด้วยข้อความอันเป็นเท็จ ที่มาที่ไปของบ้านหลังนี้นั้น ตนได้ยื่นฟ้องร้องต่อศาลมาก่อนหน้านี้แล้ว 3 ปี ซึ่งศาลก็มีคำสั่งเป็นที่สุดแล้วให้ตนเองเป็นเจ้าของครอบครองกรรมสิทธิ์ การที่ น.ส.เอ บอกว่าเป็นของเขานั้น จะต้องสู้กัน โดยในสัปดาห์หน้าจะเข้าไปแจ้งความที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.) เพื่อดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด ซึ่งยังไม่ได้กำหนดว่าจะเข้าไปแจ้งความในวันไหนแต่เป็นสัปดาห์หน้าอย่างแน่นอน

“ผมกับคุณลูกสาวนั้น ฟ้องร้องกันในชั้นศาลเยอะ 3-4 คดี มันมีเรื่องข้อพิพาททางกฎหมายกันอยู่ อยากให้สังคมเข้าใจว่า ผมเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฎหมายตามคำสั่งของศาล ผมมีหลักฐานยืนยันได้ชัดเจน และเขาก็พูดในข้อความอันเป็นเท็จทั้งหมดทั้งเรื่องของพินัยกรรม และเรื่องของโฉนดที่ดิน” พล.ร.อ.บรรณวิทย์กล่าว

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง : นายพลชื่อดังกร่าง ยกพวกบุกยึดบ้านสาวร้านเพชรมูลค่ากว่า 100 ล้าน อ้างสิทธิเจ้าของ (คลิป)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มิจฉาชีพอ้างชื่อ อย.เปิดเพจรับขึ้นทะเบียน รองเลขาธิการฯ เตือนผู้ประกอบการอย่าหลงเชื่อ!!
บทความถัดไป‘นิพิฏฐ์’ เมิน ภท.ประกาศยึดพัทลุง เหน็บ ‘นาที’ พูดมาก ระวังเข้าข่ายครอบงำรมต.