ศาลอนุมัติหมายจับ 5 ผตห.แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองอีก 4 ข้อหา ประสานตร.อุดรฯรวบ ‘โนบิ’

แฟ้มภาพ

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือพริตตี้สาวลันลาเบล อายุ 25 ปี เมื่อเวลา 18.10 น.วันที่ 17 ตุลาคม ศาลอาญาธนบุรีอนุมัติหมายจับสมาชิกภายในบ้านหลังที่จัดปาร์ตี้ เลขที่ 100/291 หมู่บ้านพฤกษา 3 ซอยวัดลาดปลาดุก ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จำนวน 5 คน ประกอบด้วย 1.นายชัยพล หรือคิว พรรณา อายุ 29 ปี 2.นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี พี่ชายนายคิว 3.น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญตา อายุ 24 ปี แฟนสาวนายคิว 4.นายโกเมศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี และ 5.นายกฤษฎา หรือโนบิ โลหิตดี อายุ 27 ปี

ใน 4 ข้อหา ได้แก่ “เป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิดฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย”

โดย พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.จะพิจารณาสั่งการให้ชุดคลี่คลายคดีเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหารายที่ 1 รายที่ 2 รายที่ 3 และรายที่ 4 ซึ่งสืบทราบว่ายังพักอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ส่วนผู้ต้องหารายที่ 5 ทราบว่าได้เดินทางไปทำธุระที่ จ.อุดรธานี ขณะนี้ประสานตำรวจ บก.ภ.จ.อุดรธานี เพื่อตามหาตัวมาดำเนินการ ก่อนจัดแถลงข่าวอีกครั้งในวันที่ 18 ตุลาคม

บทความก่อนหน้านี้‘โบว์’ โพสต์ทำใจ ยิ้มแล้วไปต่อ เผย ‘ฝ่ายประชาธิปไตยก็แบบนี้ คนสองคนยังเห็นไม่ตรงกัน’
บทความถัดไปสาวผวา ‘หนุ่มเพื่อนบ้าน’ เมา ทุบข้างฝาบ้านแอบดู โร่แจ้งตร.ตามจับตัว