ตร.เรียกสอบดาราชาย ชื่อย่อ ‘ฟ.’ พุธนี้ เอี่ยวมอมยาสาว-วงจรปิดมัดออกจากร้านด้วยกัน

จากกรณี เฟซบุ๊กชื่อ “seen siriwan” โพสต์ข้อความแชร์ประสบการณ์เตือนภัยผู้หญิง โดยระบุว่า เจ้าตัวเป็นนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ได้รู้จักกับรุ่นพี่ในที่ฝึกงาน ซึ่งเป็นคนนิสัยดี จนวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา รุ่นพี่คนดังกล่าวได้ชวนไปกินข้าวโดยห้ามบอกใคร ด้วยความไว้ใจเลยไม่ได้คิดอะไร จนไปถึงร้านได้เจอกับดาราคนหนึ่ง จากนั้นก็ได้ยื่นเยลลี่ให้ทาน และบีบเจลล้างมือให้ หลังจากนั้นตนเองก็รู้สึกมึนหัวเลย โลกหมุน เบลอไปเลย หัวใจเต้นแรงมาก เหมือนจะหลุดออกมาจากอก ตนเองรู้ตัวว่าต้องโดนมอมยาแน่ๆ เลยโทรศัพท์หาคุณพ่อ แต่ก็ถูกห้าม จนต้องขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ แต่ก็ไม่มีใครมาช่วย เพราะเค้าเห็นว่ามากับดารา ตอนนั้นไม่ไหวเเล้ว หัวใจเต้นเร็วและเเรงมาก เหมือนหายใจไม่ทัน จึงขอให้เรียกรถพยาบาล แต่กลับเรียก Grab car มารับแต่ไม่ได้ปักหมุดไปรพ. แต่ปักไปที่อื่น จนตนเองแข็งใจบอกให้พี่ grab ให้เปลี่ยนจุดหมาย และโทรกับคุณพ่อตลอด จนถึงโรงพยาบาล สุดท้ายเลยอยากจะออกมาเตือนภัยให้ทุกคนระวังตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน มีรายงานข่าวแจ้งว่า หญิงสาวผู้โพสต์ข้อความดังกล่าวได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งจากการสอบปากคำหญิงสาวคนดังกล่าว ระบุว่า ตนเองและรุ่นพี่ได้มากินข้าวกัน โดยดาราได้รออยู่ภายในร้านแล้ว จากนั้นก็ได้มีการพูดคุยกันตามปกติ จากนั้นดาราชายได้ยื่นเยลลี่มาให้ลองชิม ซึ่งบอกว่าได้มาจากต่างประเทศ จำนวน 2 ชิ้น โดยยื่นให้รุ่นพี่ 1 ชิ้น และตนเอง 1 ชิ้น ภายหลังการกินเยลลี่เข้าไปตนก็มีอาการ มึนหัว ก่อนที่รุ่นพี่และดาราชายจะเดินออกไปสูบบุหรี่ เมื่อกลับเข้ามาก็ถามตนเองว่าอยากดื่มน้ำอะไรหวานๆ หรือไม่ ซึ่งตนได้พยายามควบคุมสติ และเรียกรถผ่านแอพพลิเคชั่น เพื่อไปโรงพยาบาล แต่ว่ารุ่นพี่พยายามจะปักหมุดไปที่อื่น ซึ่งตนเองยังคงยืนยันว่าจะไปโรงพยาบาล โดยระหว่างทางได้โทรศัพท์คุยกับพ่อตลอดเวลา


โดยหลังนักศึกษาสาวเข้าแจ้งความ ฝ่ายสืบสวน สน.ลาดกระบัง ได้เข้าตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านอาหารดังกล่าว พบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.05 น. วันที่ 12 พฤศจิกายน ซึ่งภาพกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนักศึกษา และรุ่นพี่ เดินลงมาจากรถก่อนที่จะเข้าไปในร้านอาหาร จากนั้นประมาณ 15 นาที รุ่นพี่และดาราชายคนดังกล่าวได้เดินออกมาสูบบุหรี่ที่หน้าร้าน ก่อนจะกลับเข้าไปอีกครั้ง และออกมาอีกครั้งโดยมีรุ่นพี่ และตัวนักศึกษา และได้ขึ้นรถออกไปพร้อมกัน

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมพยานแวดล้อมครบถ้วนแล้ว โดยยังเหลือผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ ซึ่งคาดว่าไม่เกินสัปดาห์หน้าจะทราบความชัดเจน และทราบแล้วว่าดารา “ฟอ ฟัน” คนดังกล่าวเป็นใคร ซึ่งพนักงานสอบสวนเตรียมเชิญตัวรุ่นพี่ และดาราคนดังกล่าวมาสอบปากคำเพิ่มเติมในวันพุธที่ 20 พฤศจิกายนนี้

มีรายงานด้วยว่าสำหรับดารา “ฟอ ฟัน” คนดังกล่าว เป็นนักแสดงชายชื่อดัง เล่นภาพยนตร์ไทยระดับพันล้านมาแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องตำรวจส่งสาวโพสต์เฟซอ้างโดนมอมยาตรวจร่างกาย ชี้ถ้าดาราชายร่วมมือไม่ต้องหมายเรียก

‘ฟรอยด์’ดาราชายโดนพาดพิง แจงแล้ว รับอยู่ในเหตุการณ์สาวอ้างโดนมอมยา ยันไม่ยื่นเยลลี่ ฮึ่ม!ฟ้อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รอดหวุดหวิด! หนุ่มแชร์ภาพ ‘แท่งเหล็ก’ ทะลุกระจกหลังยันคอนโซลหน้า
บทความถัดไปคอลัมน์ เคี้ยวตุ้ย…ตะลุยกิน : ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายหมี วัดหนามแดง เจ้าดังเมืองปากน้ำ ย้ายมาอยู่ที่ซอยลาซาล 54