กองปราบรวบหนุ่มหื่นได้หลังข่มขืนแม่ยายคาขนำปลายนาแล้วชิ่งหนีไปหลบเมืองคอน

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป.,พ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุมช่วย สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายพงค์พิพัฒน์ หรือเขียด สุดไพ อายุ 34 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ จ.6/2562 ลง 7 ม.ค. 2562 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” จับกุมได้ที่ริม ถ.หมายเลข 408 สายนครศรีธรรมราช-สงขลา ม.15 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

สืบเนื่องจากเมื่อเดือน พ.ย.2561 ก่อนเกิดเหตุนายพงค์พิพัฒน์ ผู้ต้องหาได้รับโทรศัพท์จาก นางเอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายซึ่งเป็นแม่ยาย อายุ 65 ปี เพื่อให้มารับไปที่บ้านพักของลูกสาวซึ่งเป็นภรรยาของผู้ต้องหา ก่อนเตรียมตัวไปทำบุญที่วัดในตอนเช้า เนื่องจากปกติแล้วนางเอ จะพักอาศัยอยู่ที่ขนำในทุ่งนาห่างจากตัวบ้านประมาณ 500 เมตร ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.โนนสมบูรณ์ อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น

แต่นายพงค์พิพัฒน์ ไปที่ขนำดังกล่าว เห็นว่าแม่ยายนอนอยู่คนเดียว จึงเกิดอารมณ์ทางเพศก่อเหตุใช้กำลังบังคับขืนใจแม่ยายตนเอง ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ผู้เสียหายจึงได้นำเรื่องเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น จนศาลออกหมายจับดังกล่าว ต่อมาชุดจับกุมสืบทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช จึงนำกำลังไปจับกุมตัวได้

สอบสวนนายพงศ์พิพัฒน์ ให้การปฏิเสธแต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.บ้านแฮด ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปากกาวัดความสุกทุเรียน ฝีมือ น.ศ.วิทยาลัยการอาชีพบางสะพาน ขายแล้วล็อตแรก ฟันรายได้ 2.34 แสนบาท
บทความถัดไปมหกรรมผ้าไหม 2562 เส้นทางผ้าไทย ผ่านดีไซเนอร์โลก