สยอง! จนท.เทศบาลเชียงรายดับยกครัว 3 ศพ อืดคาบ้าน ตร.ยังไม่ตั้งประเด็นการตาย รอผลชันสูตร(ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.นนท์ แสงมณี ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 307 หมู่ที่ 3 ต.บ้านดู่ จึงเดินทางพร้อมพ.ต.อ.สันติ กองสมัคร รอง ผบก.ภ.จว.เชียงราย ตำรวจชุดสืบสวนและหน่วยกุ้ภัยสมาคมศิริกรณ์บรรเทาสาธารณภัยเชียงราย เข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ เสียชีวิตกระจัดกระจายหลายจุด สภาพศพขึ้นอืดคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

เบื้องต้น พบศพ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าหน้าที่กองคลัง เทศบาลตำบลบ้านดู่ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องรับแขก ใกล้กันพบศพนางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี และ ศพ น.ส.เสาวรส กิมสี อายุ 29 ปี นอนเสียชีวิตหน้าห้องน้ำภายในห้องนอนของบ้าน

สืบเนื่องจาก ก่อนพบศพ เพื่อนของนายอุดมเดินทางมาตามนายอุดมที่บ้าน เนื่องจากไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา กระทั่งมาพบศพ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงศพทั้ง 3 ส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์เพื่อซันสูตรตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง

นายพัฒนพงษ์ โพธิ์เกตุ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านดู่ กล่าวว่า ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้กับครอบครัวผู้ตาย เพราะผู้ตายเป็นคนสุขุม ร่าเริง และไม่มีปัญหากับใคร ชอบช่วยงานชาวบ้าน และทำงานที่เทศบาลตามปกติ ผู้ตายทำงานอยู่แผนกจัดเก็บรายได้ของเทศบาล จะขับขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปทุกเช้าเพื่อออกสำรวจ โดยไม่ทราบว่าจะมีปัญหาเรื่องอะไร เพราะจอกันทุกครั้งก็คุยกันธรรมดา เเป็นพนักงานเทศบาลมานานกว่า 10 ปีแล้ว ตนและผู้ตายพบปะกันที่ทำงานโดยตลอด

“หลังทราบข่าว ตกใจเหมือนกัน ไม่ทราบว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ ไม่น่าจะเป็นไปได้ว่าเขาจะฆ่าตัวตาย เพราะว่าไม่มีอะไรกดดันเขา ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ว่ามีคนมาฆ่าหรืออะไรอย่างไร” นายพัฒนพงษ์ กล่าว

พ.ต.อ.สันติ กองสมัคร รอง ผบก.ภ.จว.เชียงราย กล่าวว่า ประเด็นการเสียชีวิตยังไม่แน่ชัด ต้องรอผลการการชันสูตรจากแพทย์ก่อน ตอนนี้ยังยืนยันไม่ได้ว่าเสียชีวิตเพราะอะไร เพราะศพเริ่มอืด เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพเป็นพ่อแม่ลูกกัน ส่วนสาเหตุจะเป็นการฆ่ากันเองหรือเป็นการฆาตกรรม ยังไม่ทราบสาเหตุ เรื่องปลอกกระสุนยังไม่พบ ต้องรอตรวจสอบพยานหลักฐานและสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งก่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘พช.-ตาก’จับมือ 6 หน่วยงาน สืบสานปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง สู่ความยั่งยืนโลก
บทความถัดไปเปิดบัญชีทรัพย์สินป.ป.ช. พบที่ ‘เอ๋ ปารีณา’ แจ้งซ้อน 29 รายการ กว่า 850 ไร่