สองผัวเมียขับรถกระบะกลับจากงานศพ ชนประสานงากระบะอีกคันกลางโค้ง รถพังยับทั้งคู่

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.อดุยศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวรสภ.เขาสมิง เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถกระบะชนกันบริเวณทางโค้งใกล้เคียงสะพานแม่น้ำเขาสมิง ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะบรรทุกไม้ยาง ทะเบียน บว 9076 จันทบุรี สภาพรถด้านคนขับยุบ รถไม่สามารถขับต่อไปได้ ขณะที่คนขับเป็นชายบาดเจ็บมีอาการจุกที่หน้าอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเขาสมิง

ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะ ทะเบียน บจ 1980 ตราด สภาพรถด้านคนขับพังยับ รถไม่สามารถขับต่อได้ ทราบชื่อคนขับชื่อนายสรรค์ (สัน) อายุ 66 ปี บาดเจ็บเล็กน้อยจุกที่หน้าอก ส่วนภรรยาที่นั่งมาด้วยไม่ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้น นายสรรค์ให้การว่า ตนเองและภรรยา กำลังขับรถกลับบ้านในตำบลเทพนิมิต หลังไปงานศพในตัวอำเภอเมืองตราด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ปรากฏว่า รถยนต์คู่กรณีขับกินเลนเข้ามาหา ก่อนชนประสานงาจนบาดเจ็บ ส่วนตัวเองยืนยันว่า ไม่ได้ดื่มสุราก่อนขับรถอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.อดุยศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวร สภ.เขาสมิง ยังไม่ได้สรุปว่าใครผิดถูก เบื้องต้นได้เก็บข้อมูลในที่เกิดเหตุไว้แล้ว และจะเรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำอีกครั้งต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เชื่อฟ้ามีตา เมียฝันปลิงเกาะ เสี่ยงโชคซื้อบ้านเลขที่ ลุงชาวนาควักหมดกระเป๋า ถูกรางวัล 6 ล้าน
บทความถัดไปซุป’ตาร์ซีเกมส์ : ‘อากิระ นิชิโนะ’ งานง่ายที่กลายเป็นยาก