เห็นมือปืน! พยานเผย 2 คนร้าย ขี่มอเตอร์ไซค์ รัวยิงรถ ‘บิ๊กโจ๊ก’ ตร.คาดยิงขู่ เช็กวงจรปิด

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายลอบยิงรถยนต์ส่วนตัวยี่ห้อเลกซัส สีขาว หมายเลขทะเบียน 9 กจ 351 กรุงเทพมหานคร ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษนายกรัฐมนตรี อดีต ผบช.สตม. เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านนวดแห่งหนึ่งบนถนนสุรวงศ์ พื้นที่รับผิดชอบ สน.บางรัก หลังเกิดเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ารถคันดังกล่าวถูกยิงจำนวน 7 นัด (ด่วน! คนร้ายรัวยิงรถ ‘บิ๊กโจ๊ก’ 7 นัด หน้าร้านนวด ถนนสุรวงศ์ เจ้าตัวปลอดภัย)

รายงานข่าวแจ้งว่า ก่อนเกิดเหตุ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ขับรถเล็กซัส คันดังกล่าว ซึ่งเป็นรถของดร.ศิรินัดดา หักพาล ภรรยา มาทำธุระส่วนตัว ขณะเกิดเหตุ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ไม่ได้อยู่ในรถ จากแนวทางการสืบสวนคาดว่าคนร้ายไม่ประสงค์เอาชีวิต แต่เป็นการยิงข่มขู่ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปประเด็นในการก่อเหตุครั้งนี้ ต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

ทั้งนี้จากการสอบปากคำพยานแวดล้อม ทราบว่าคนร้ายเป็นชายจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยายนต์ ไม่ทราบเส้นทาง เข้ามาจอดใกล้กับรถ ก่อนชักอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่ที่บริเวณประตูรถคันดังกล่าว และหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ดีสำหรับจำนวนคนร้ายนั้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อว่ามีจำนวน 2 คน จะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดว่ามีมากกว่านี้หรือไม่ต่อไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คาดโจร 2 แม่ลูก ย่องลักทรัพย์ในร้านชำ
บทความถัดไป“เพื่อไทย”ปรับทัพอีกรอบ “หญิงหน่อย” ลดบทบาท ยื่นลาออกทุกตำแหน่ง หันเคลื่อนไหวภายนอก