ผู้เฒ่าหื่น เขียนข้อความ ลามกใส่กางเกงใน ห้อยรถมอเตอร์ไซค์สาว เผยไม่ใช่ครั้งแรก

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 13 มกราคม ที่ สภ.เสม็ด น.ส.คนึงนิจ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี อาศัยในซอยวิทยาลัยเทคนิคบางแสน ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุวิท สุดเส้นผม สารวัตรเวร สภ.เสม็ดว่า ตนเองทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง โดยจะขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่บริเวณปากซอยสารพัดช่าง ต.ห้วยกะปิ หลังจากนั้นเดินทางไปทำงานทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ มานานกว่า 1 ปี ช่วงแรกก็ไม่มีอะไร จนกระทั่งปลายปี 2562 ได้มีคนเขียนข้อความหยาบคาย ลามก อนาจารมาติดไว้ที่หน้ารถจักรยานยนต์ ช่วงแรกก็ไม่คิดอะไร จนกระทั่งวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้มีการนำกางเกงในผู้ชายมาห้อยไว้ที่รถจักรยานยนต์ของตน พร้อมทั้งมีข้อความลามก อนาจารอีกด้วย จึงได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เสม็ด

ล่าสุดวันที่ 13 มกราคมได้รับมาอีก 1 ตัวโดยมีข้อความลามก รวมทั้งหมด 2 ตัว ทำใจไม่ได้จึงได้มาแจ้งความอีกครั้งหนึ่ง เพื่อให้ตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดี หลังจากรับแจ้งความจึงได้ประสานงานกับทางตำรวจสืบสวนสอบสวน สภ.เสม็ด เพื่อวางแผนจับกุมอีกครั้งหนึ่ง

หลังจากนั้น น.ส.คนึงนิจกล่าวว่า ตนเองไปทำงานทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้น ช่วงแรกเอากระดาษที่มาถ้อยคำลามกมาติดก็ไม่คิดอะไร ขยำทิ้งไป ต่อมาเอากางเกงในเขียนคำหยาบคาย ลามกมาแขวนไว้อีก จึงได้มาแจ้งความกับตำรวจ พร้อมทั้งขอกล้องวงจรปิดจากบริเวณใกล้เคียงมาดูพบว่า มีผู้สูงอายุ ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ สีแดง ขี่มาหลังจากนั้นได้นำข้อความลามกที่เขียนใส่กระดาษ และใส่กางเกงในมาแขวนไว้ที่รถจักรยานยนต์ของตน จึงได้มอบให้กับตำรวจเพื่อเป็นเบาะแสในการจับกุมตัวมาดำเนินคดี เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยในชีวิต

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“วราวุธ”นำทีมปลูกต้นไม้ วันอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ของชาติ เชื่อมั่นประชาชน คือ กำลังสำคัญช่วยเพิ่มพื้นที่ป่า
บทความถัดไป‘เวียดนาม’ เจ๊า 2 นัดติด ต้องลุ้นหนักหากหวังเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย