เปิดคลิป นาที ตร.ปีนบันได ล้วงสร้อยทอง 31 เส้น ซุกใต้หลังคา บ้านพ่อ แม่ ผอ.กอล์ฟ

กรณีตำรวจจับกุมนายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ที่เป็นคนร้ายบุกยิงปืนชิงทองคำน้ำหนักกว่า 28 บาท เป็นเงินมูลค่า 6.8 แสนบาท ไปจากร้านทองออโรร่า สาขาห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บหลายราย

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 22 มกราคม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.กล่าวว่า คืนนี้จะมีกำลังตำรวจรักษาการ ร่วมกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมาน คอยดูแลนายประสิทธิชัย ตลอดเวลาการคุมขังในคืนนี้ ขณะที่สำนวนการสอบสวนดำเนินคดีนั้น ได้รับโอนมาอยู่ในความรับผิดชอบของพนักงานสอบสวนกองปราบปรามแล้ว เมื่อสอบสวนผู้ต้องหาที่ จ.ลพบุรี เสร็จสิ้น ก็จะนำตัวไปคุมขังที่กองบังคับการปราบปราม หากไม่มีข้อติดขัดก็จะนำตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลอาญา ถนนรัชดา ฝากขังผัดแรกภายในวันที่ 24 มกราคมนี้

มีรายงานว่า ภายหลังการจับกุมนายประสิทธิชัย ตำรวจได้สอบสวนขยายผลเพื่อติดตามหาของกลางต่างๆ ที่ผู้ต้องหาได้กระจายทิ้งไว้ตามแต่ละจุด โดยพบเสื้อผ้าและกางเกงที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ ภายในซอยโยธาธิการลพบุรี ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายประสิทธิชัยไปที่ย้ายบ้านพ่อและแม่ของผู้ต้องหา ในพื้นที่ จ.ลพบุรี ซึ่งพบสร้อยทองคำทั้งหมดที่คนร้ายชิงมาจากร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.ลพบุรี โดยพบที่บ้านพ่อแม่ผู้ต้องหาบริเวณช่องโครงเหล็กหลังคาโรงรถจำนวน 31 เส้น ซึ่งทองใส่ไว้ในถุงเท้าสีดำรัดด้วยหนังยางสีม่วง จากเมื่อช่วงบ่ายผู้ต้องหาให้การโดยอ้างว่าได้นำทองไปทิ้งในแม่น้ำน้อย ใต้สะพานบางระจัน อ.เมือง จ.สระบุรี ซึ่งตำรวจได้ค้นหาตั้งแต่เมื่อเวลา 13.00น.ที่ผ่านมาแล้วไม่พบทองรูปพรรณแต่อย่างใด

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้‘หรั่งขาว’ อาศัยลูกอึด เดินลุยเอาชนะคะแนน ‘พันธ์พยัคฆ์’ คู่เอกศึกบางระจัน
บทความถัดไปคลังพร้อมเพิ่มทุนธ.ก.ส. 2 หมื่นล.ตามมติครม. สั่งลุยเศรษฐกิจฐานรากปล่อยสินเชื่อเพิ่ม 2.4 แสนล.