เปิดภาพก่อนเกิดเหตุ ‘ผอ.กอล์ฟ’ ควงเมีย ไปร้านทอง ‘น้องกวาง’ ต้อนรับ

จากกรณีทีมสืบสวนพระกาฬรวบครูผู้ต้องหาชิงทองลพบุรี โดยชุดสืบสวนคลี่คลายคดี นำโดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) พร้อมทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ควบคุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 38 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สิงห์บุรี ได้ที่จังหวัดสิงห์บุรี ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนกราดยิงผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 4 ราย ในจำนวนผู้เสียชีวิตมีเด็กชายอายุ 3 ขวบรวมอยู่ด้วย จากนั้นชิงทรัพย์ทองคำรูปพรรณน้ำหนักรวม 28.50 บาท รวมมูลค่าประมาณ 680,000 บาท จากห้างทองภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในจังหวัดลพบุรี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม

ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงปิดร้านทองย้อนหลังพบว่าวันที่ 26 ธ.ค. 2562นายประสิทธิชัย พร้อมด้วยภรรยา ได้เดินทางมายังร้านทองที่เกิดเหตุ และมีน้องกวาง พนักงานขายที่ถูกยิงได้ต้อนรับด้วย

ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมจาการสืบสวนทราบว่า นายประสิทธิชัย เป็นค่อนข้างเจ้าชู้ติดพันหญิงสาวหลายคน จึงจมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงิน นอกจากนี้ยังมีภาระหนี้ ค่าปรับภาษีรถยนต์ที่หลบเลี่ยงภาษี อีกทั้งยังเป็นหนี้ สหกรณ์และภรรยาได้จับได้ว่ามีหญิงสาวรายอื่นจึงเกิดปัญหาชีวิต

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พบอีก หีบเหล็ก บ่อน้ำ บ้าน’ไอซ์’คลำแล้วคล้ายกระดูกจำนวนมาก
บทความถัดไปประกาศแล้ว! ดัชนีคอร์รัปชั่นโลก ไทยคะแนนต่ำมีนไกล-อันดับหลุดร้อย เวียดนามแซง