เปิดปมปัญหาชีวิต มูลเหตุจูงใจปล้น ‘ผอ.กอล์ฟ’ คบซ้อน-เป็นหนี้ ใช้เงินเยอะ

จากกรณีทีมสืบสวนพระกาฬรวบครูผู้ต้องหาชิงทองลพบุรี โดยชุดสืบสวนคลี่คลายคดี นำโดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) พร้อมทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ควบคุมตัวนายประสิทธิชัย หรือ ผอ.กอล์ฟ เขาแก้ว อายุ 38 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ได้ที่จังหวัดสิงห์บุรี ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนกราดยิงผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 4 คน ในจำนวนผู้เสียชีวิตมีเด็กชายอายุ 2 ขวบ รวมอยู่ด้วย จากนั้นชิงทรัพย์ทองคำรูปพรรณน้ำหนักรวม 28.50 บาท รวมมูลค่าประมาณ 680,000 บาท จากห้างทองภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดลพบุรี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงปิดร้านทองย้อนหลังพบว่าวันที่ 26 ธ.ค. 2562 นายประสิทธิชัย พร้อมด้วยภรรยา ได้เดินทางมายังร้านทองที่เกิดเหตุ และมีน้องกวาง พนักงานขายที่ถูกยิงได้ต้อนรับด้วย

ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมจาการสืบสวนทราบว่า นายประสิทธิชัย เป็นคนค่อนข้างเจ้าชู้ติดพันหญิงสาวหลายคน จึงมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงิน นอกจากนี้ ยังมีภาระหนี้ ค่าปรับภาษีรถยนต์ที่หลบเลี่ยงภาษี อีกทั้งยังเป็นหนี้ สหกรณ์และภรรยาได้จับได้ว่ามีหญิงสาวรายอื่นจึงเกิดปัญหาชีวิต

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสอู่ฮั่นพุ่ง 571 คน ตาย 17 ต้องสงสัยติดเชื้อเพิ่มอีก 393
บทความถัดไปสงครามการค้า-บาทแข็ง กระเทือนยอดใช้สิทธิประโยชน์เอฟทีเอไม่เต็มร้อย แค่ 76%