ลูกสาว ‘บรรยิน’ เผยพ่อเป็นคนดี ไม่เชื่อจะฆ่าใคร ขอความเป็นธรรม ครอบครัวถูกกลั่นแกล้ง (คลิป)

23.02.20 | 14:59 น.

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) น.ส.บุษยา ตั้งภากรณ์ หรือเบล ลูกสาว พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ เดินทางมาติดตามความคืบหน้ากรณีที่ พ.ต.ท.บรรยิน ถูกจับกุมเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

โดย น.ส.บุษยากล่าวว่า ทราบข่าวจากน้องชายโทรบอกมาว่า​พ่อถูกจับและกำลังเอาตัวเข้ามาสอบสวนที่กองปราบปราม​ และบ้านที่จังหวัดนครสวรรค์ถูกตำรวจเข้าค้น​ และส่วนตัวไม่ทราบว่า​พ่อถูกจับในความผิดใด​ แต่หากเป็นเรื่องคดีที่พ่อตกเป็นผู้ต้องหา​ ในคดีที่ศาลอยู่ระหว่างการพิจารณาคดี​ ส่วนตัว​ไม่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยว​ แต่เชื่อว่า​พ่อทำทุกสิ่งทุกอย่างมีเหตุผลเสมอ​ ตอนนี้ทุกคนอาจจะมองว่าพ่อของตนเป็นคนผิดไปแล้ว แต่พ่อตนเป็นคนดีมาก เขาแค่เป็นคนจริง ขอร้องว่าอย่าเพิ่งไปลงข่าวโจมตีพ่อ

“ส่วนตัวเชื่อว่าพ่อไม่ได้เกี่ยวกับการฆ่าที่เกิดขึ้น เขาเป็นคนธรรมดา มีศัตรูเยอะ คนใส่ร้ายป้ายสีอยู่ตลอด ตนอยู่กับพ่อมาทั้งชีวิตพ่อเป็นคนดีมาก และวันนี้อยากขอความเป็นธรรมให้ครอบครัว​ เพราะเชื่อว่า​ตลอดระยะเวลาครอบครัวถูกกลั่นแกล้ง” น.ส.บุษยากล่าว

 

Advertisement

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน