กองปราบบุกค้นบ้านหรู ‘ศรสุวีย์’ หลังอ้างสนิทคนใกล้ชิด ‘ธรรมนัส’ กักตุนหน้ากากอนามัย

กองปราบบุกค้นบ้าน ‘ศรสุวีย์’ หลังอ้างสนิทคนใกล้ชิด ‘ธรรมนัส’ กักตุนหน้ากากอนามัย ไม่พบเจ้าตัว แฟนสาวแจงคลิปเก่า

จากกรณี บุคคลอ้างคนสนิทผู้ติดตาม รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์กักตุนหน้ากากอนามัยจำนวนมากเป็นล้านชิ้น โดยมีการ Live ผ่านทางเฟซบุ๊ก ศรสุวีย์ ภู่รวีนะศวัชรี กับหน้ากากผ้าอนามัยจำนวนมาก โดยมีหลายคลิปไม่ว่า ดารา รวมถึงคนสนิทของรัฐมนตรี

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 มีนาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม กก.2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ เข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งใน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายศรสุวีร์ ภู่รวีร์รัศวัชรี ที่แอบอ้างคนสนิทผู้ติดตาม รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยไม่พบตัวนายศรสุวีย์ พบเพียง “นางสาวแป้ง” ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายศรสุวีย์ บอกว่านายศรสุวีย์ไปจันทบุรีตั้งแต่กลางดึกเมื่อคืนนี้ และยังไม่สามารถติดต่อได้

นางสาวแป้ง เปิดเผยอีกว่า ไม่เป็นความจริง และที่คลิปดังกล่าวมันนานแล้วก่อนจะประกาศ พรบ.เกี่ยวกับหน้ากากอนามัย และที่บ้านก็ไม่มีหน้ากากอนามัยใช้สักอัน ส่วนในคลิปก็ไม่ใช่ของนายศรสุวีย์ ซึ่งที่ในคลิปลงแค่อยากขายเท่านั้น นอกจากนั้น ตนเองพยายามติดต่อแต่ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งเรื่องดังกล่าวต้องให้นายศรสุวีย์มาชี้แจงเอง ซึ่งเท่าที่ทราบมาคาดว่าช่วงเย็นจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ เย็นนี้

นอกจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม กก.2 กำลังเตรียมขออนุมัติหมายค้นจากศาลจังหวัดพัทยาเพื่อเข้าตรวจสอบหาหลักฐานต่างๆ นอกจากนั้นทาง กต.ตร.สภ.หนองปรือเรียกประชุมในวันพรุ่งนี้เวลา 10.00 น. เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส.ว่ายน้ำไทย ประกาศเลื่อน 2 รายการชิงแชมป์ประเทศ หวั่นไวรัสโควิด-19
บทความถัดไป‘รอรี่’ ฟอร์มหลุดตีเกิน 4 สโตรก – ‘ฮัตตัน’ โปรอังกฤษซิวแชมป์กอล์ฟอาร์โนลด์