เรียกสอบโชเฟอร์รถตู้ทิ้งด.ญ.ข้างถนน ยังไม่ได้สติ พ่อฉุนขาดถ้าพบขืนใจลูกดำเนินคดีถึงที่สุด

ตร.เรียกสอบรถตู้ทิ้งเด็กสาวข้างถ.สุขุมวิท หญิงสาวยังไม่ได้สติ พ่อเด็กฉุนจัดหากพบมีการข่มขืนจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 3 เมษายน ที่ สภ.เสม็ด พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.กฤต ธิติทัศไนย ผกก.สภ.เสม็ด ได้ติดตามความคืบหน้ากรณีที่มีรถตู้นำหญิงสาว อายุ 14 ปี มาทิ้งไว้ที่บริเวณถนนสุขุมวิท ขาเข้าตัวเมืองชล หน้าสถานีไฟฟ้าบางแสน 1 หมู่ 4 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดมาที่เกิดเหตุพบหญิงสาวคล้ายถูกมอมยา พูดจาไม่รู้เรื่อง อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี แต่มีพลเมืองดีถ่ายภาพรถตู้ไว้ได้คือรถตู้สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฮพ 4366 กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา

หลังจากนั้นนายกรัณย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี ชาวกรุงเทพฯ คนขับรถตู้คันดังกล่าว ได้ประสานงานและเดินทางมาพบพร้อมทั้งให้ปากคำว่า ไปรับหญิงสาวจากที่แห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังจากนั้นได้จะนำตัวมาส่งที่บ้าน ปรากฏว่าเกิดปวดปัสสาวะ และลงข้างทาง หลังจากนั้นหมดสติ จึงได้จอดรถดู เมื่อเห็นชาวบ้านมาช่วยเหลือ จึงได้ขับรถจากไป

จากการสอบถามนายโกเมศ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี พ่อของหญิงสาวกล่าวว่า ตนเองได้พบคนขับรถตู้แล้วอ้างว่าหญิงสาวเมา และลงจากรถจะไปปัสสาวะ หลังจากนั้นได้ปล่อยทิ้งไว้ เพราะพูดจาไม่รู้เรื่อง ซึ่งในเรื่องนี้ปกติลูกสาวจะติดเพื่อน และออกไปเที่ยวกับเพื่อนบ่อยๆ ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมา เพราะตนเองทำแต่งาน หากตรวจสอบพบว่ามีการข่มขืนจริงจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์กล่าวว่า หญิงสาวคนดังกล่าวขณะนี้นอนรักษาตัวอยู่ห้องไอซียูโรงพยาบาลชลบุรี ส่วนการตรวจร่างกายนั้นต้องรอแพทย์ยืนยันว่ามีการมอมยา หรือเมาเหล้า และมีการข่มขืนกันหรือไม่ ต้องตรวจอีกครั้งหนึ่ง ถึงจะตั้งข้อหาคนขับรถตู้ได้ ซึ่งจะต้องสอบข้อเท็จจริงจากคนขับรถตู้ เพื่อดูเจตนาอีกครั้งหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon