ฝนตก! ไฟไหม้เก๋งทั้งคัน ขณะขับรีบกลับบ้าน ก่อนเวลาเคอร์ฟิว

ฝนตก! ไฟไหม้เก๋งทั้งคัน ขณะขับรีบกลับบ้าน ก่อนเวลาเคอร์ฟิว

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 3 มิถุนายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปาง และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลเมืองขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง และรถดับเพลิง

ได้รีบรุดไปยังถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง-เชียงใหม่ ฝั่งตรงข้ามกับที่ทำการสายตรวจ ต.ปงแสนทอง อ.เมือง ขาเข้า จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลัก พุ่งตกลงไปข้างทาง และเกิดไฟลุกไหม้อย่างหนัก มีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในจุดเกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง พบรถเก๋ง ยี่ห้อไfฮัทสุ มิร่า ทะเบียน ผธ 2025 เชียงใหม่ ไฟลุกท่วมไหม้ทั้งคันแล้ว เจ้าหน้าที่จึงรีบนำน้ำเข้าฉีดสกัด ก่อนที่จะควบคุมเพลิงไว้ได้ ด้านคนขับเป็นชาย อายุ 30 ปี ร่างกระเด็นออกมาจากตัวรถ ขณะประสบอุบัติเหตุ ได้รับบาดเจ็บ มีรอยถลอกตามร่างกาย ปวดต้นคอ และจุกแน่นบริเวณหน้าอก เจ้าหน้าที่จึงให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลลำปาง

Advertisement

โดยคนขับที่พอจะพูดได้ บอกว่า ขณะที่กำลังจะรีบขับรถกลับบ้าน เพราะใกล้ช่วงเวลาเคอร์ฟิว 23.00 น. ขณะนั้นเกิดฝนตกลงมาด้วย กระทั่งรถที่ขับมาเกิดเสียหลักจากถนนลื่น จึงเสียหลักหมุน และพลิกตกลงไปริมถนน โดยร่างตนเองกระเด็นออกมา ตกลงโพรงหญ้า จึงรอดชีวิตมาได้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image