สลด ลุงวัย 65 บึ่งรถกลับบ้าน หลุดโค้งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ

สลด ลุงวัย 65 บึ่งรถกลับบ้าน หลุดโค้งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 17 มิถุนายน ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 สภ.เมืองสกลนคร รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟ บนถนนสกลทวาปี บริเวณสี่แยกหมูกระทะทางไปสี่แยกบ้านนาอ้อย ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร เป็นชาย 1 ราย อาการสาหัสไม่รู้สึกตัว จึงประสานชุดเมตตาธรรมมูลนิธิ ชุดอุทิศ กู้ภัยตาดโตน กู้ภัยคำหอม กู้ภัยฮางโฮง ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชายนอนอยู่ริมฟุตปาธ จนท.กู้ภัยพยายามจะทำการช่วยเหลือแต่พบว่าชายดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว โดยมีบาดแผลจากการกระแทกบริเวณหน้าผากและมีบาดแผลเปิดบริเวณลำคอ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสงัด นันแพง อายุ อายุ 65 ปี เป็นชาวบ้าน ต.งิ้วด่อน อ.เมือง จ.สกลนคร

ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 1กฏ 4843 สกลนคร อยู่ในสภาพล้มตะแคงอยู่กลางถนน ทราบว่าผู้เสียชีวิตทำงานอยู่โรงงานน้ำแข็งแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลโดยกำลังเดินทางกลับบ้านพัก

แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งคาดว่าผู้เสียชีวิตจะใช้ความเร็วจึงเกิดเสียหลักควบคุมรถไม่อยู่และพุ่งข้ามไปอีกฝั่งชนฟุตปาธก่อนที่ไปชนเสาไฟริมทางอย่างแรงจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

Advertisement

ทั้งนี้ ถนนเส้นดังกล่าวเมื่อ 2-3 ปีก่อน ตรงกันข้ามที่เกิดเหตุรายนี้ ก็เกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตในลักษณะเดียวกัน แต่เมื่อตรวจสอบลักษณะของถนน ถนนมีเลนสัญจรค่อนข้างกว้าง และมีแสงสว่างเพียงพอ จึงคาดว่าน่าจะเกิดจากความประมาทจากการใช้ความเร็ว อย่างไรก็ตาม จนท.ตำรวจจะตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตและประสานญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image