หนุ่มเศร้า กระบะชนมอ’ไซค์แฟนสาวท้อง 7 เดือนเสียชีวิตคาที่ ก่อนถึงวันเกิดแค่ 1 วัน

หนุ่มเศร้า กระบะชนมอ’ไซค์แฟนสาวท้อง 7 เดือนเสียชีวิตคาที่ ก่อนถึงวันเกิดแค่ 1 วัน

วันที่ 8 ก.ค.63 พ.ต.ต.วิทยา สุทธิรักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ รับแจ้งเหตุ รถชนมีผู้เสียชีวิต บนถนนสายหัวถนนท่านช่วย-ชะรัด ช่วงบ้านลำ หมู่ 1 ต. อ่างทอง อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง ที่เกิดเหตุพบ นางสาวธมลวรรณ คำหลวงแว่น อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 4 ต.อ่างทอง อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ซึ่งกำลังท้อง 7 เดือน นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน และมี จยย.ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กฉ 5143 พัทลุง ล้มอยู่ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย

นอกจากนั้นบนถนนเจ้าหน้าที่ยังพบร่องรอยครูดบนถนนเป็นระยะทางยาวประมาณ 30 เมตร ส่วนคู่กรณีได้ขับรถหลบหนีไป เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นรถกระบะ เนื่องจากมีชิ้นส่วนของรถตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามต่อไป

จากการสอบถามแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจากที่ทำงานในตัวเมืองพัทลุง เพื่อจะกลับบ้านพักในพื้นที่ ต.อ่างทอง อ.ศรีนครินทร์ โดยเมื่อประมาณ 2 ทุ่ม โทรบอกตนว่ากำลังกลับบ้านตอนนี้อยู่ที่หัวถนนท่านช่วย ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุเกิดการเช่นนี้ ทั้งที่พรุ่งนี้ก็เป็นวันเกิดของแฟนสาวด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เมลเบิร์นเริ่มล็อกดาวน์รอบ 2 หลังยอดติดโควิดพุ่ง
บทความถัดไปปารีณา โชว์สเต็ป ‘เต้นติ๊กต๊อก’ สไตล์หน้านิ่ง ไม่วายแซะ ‘ธนาธร’ (ชมคลิป)