6 นางแบบอิสระ แห่แจ้งความ ‘โอม ช่างภาพ’ ฉาว เผยเหยื่อ บางราย ถูกบังคับอมนกเขา

6 นางแบบอิสระ แห่แจ้งความ ‘โอม ช่างภาพ’ ฉาวเผยเหยื่อบางรายถูกบังคับอมนกเขา

กรณีตำรวจ สน.ท่าข้าม จับกุมนายธนากฤต หรือโอม วีระภักดี อายุ 42 ปี ช่างภาพแนวเซ็กซี่ชื่อดัง หลังมีนางแบบอิสระหลายรายแจ้งความไว้เนื่องจากผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศระหว่างถ่ายภาพ

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ สน.ท่าข้าม กลุ่มนางแบบอิสระ 6 คน เข้าพบ ร.ต.ท.หญิงสุภัทรา ประมุขกุล รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม ให้ดำเนินคดีกับนายธนากฤต หรือโอม วีระภักดี อายุ 42 ปี ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายเพิ่มเติมอีกพร้อมนำหลักฐานเป็นข้อความที่ตกลงนัดหมายไปถ่ายภาพกับนายธนกฤตผ่านทางไลน์ และหลักฐานอื่นๆ มามอบให้พนักงานสอบสวน

จากการสอบถาม น.ส.ครีม (สงวนชื่อและนามสกุลจริง) อายุ 26 ปี อาชีพนางแบบอิสระ กล่าวว่าก่อนหน้านี้ตนรู้ว่านายธนกฤต เป็นช่างภาพมีดีกรีในวงการจึงไม่ได้เอะใจอะไร จนเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา ตนได้รับการติดต่อจากนายธนกฤตให้ไปพบเพื่อถ่ายภาพที่โรงแรมแห่งหนึ่งบนถนนพระราม 2 โดยตกลงกันว่าเมื่อถ่ายงานเสร็จสิ้นแล้วตนจะขอภาพไปทำพอร์ทของตัวเองเพื่อเก็บไว้เสนองานจากลูกค้าที่สนใจว่าจ้าง โดยตกลงถ่ายในธีมเชฟทำอาหารแนวเซ็กซี่ ใส่ชุดบิกินี่คลุมทับด้วยผ้ากันเปื้อน

น.ส.ครีม กล่าวต่อว่าวันนั้นตนพาแฟนไปด้วย แต่พอไปถึงที่โรงแรม ปรากฏว่านายธนกฤต ไม่อนุญาตให้พาแฟนขึ้นไปบนห้องพัก ตอนแรกก็เชื่อในเป็นความมืออาชีพ และไม่คาดคิดจะมีสิ่งใดผิดปกติจึงยอมขึ้นไปถ่ายภาพกับนายธนกฤต เพียงสองต่อสอง ระหว่างการทำงานก็เห็นนายธนกฤต ดื่มเบียร์ตลอดเวลา จนเริ่มเอะใจที่เจ้าตัวชอบนำมือมาสัมผัสจัดแจงตามร่างกายและถูกของสงวน จนถึงช็อตสำคัญที่นายธนกฤต สั่งให้ตนเปลือยอกและใช้น้ำนมราดที่ร่างกาย พอถ่ายชอตนี้เสร็จ นายธนกฤต ก็หยิบทิชชู่ให้ และเข้ามาใช้ลิ้นเลียน้ำนมบนร่างตนจนมีปากเสียงกัน ตนต้องรีบแต่งตัวใส่เสื้อผ้าวิ่งหนีลงมา ซึ่งยังไม่กล้าบอก
บอกแฟนจนวันนี้รู้ว่ามีผู้เสียหายเข้าแจ้งความเอาไว้จึงรวมตัวกับเพื่อนๆ
นางแบบที่เคยตกเป็นเหยื่อราว 10 คนมาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน

ด้าน น.ส.ปอ (ขอสงวนชื่อและนามสกุลจริง) อายุ 24 ปี อาชีพนางแบบอิสระ กล่าวว่า วันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา รับนัดหมายจากนายธนกฤต ให้ไปถ่ายภาพที่โรงแรมเดียวกัน โดยตกลงว่าจะถ่ายชุดบิกีนี่ประมาณ 3 ชั่วโมง และตนไม่คิดค่าตัวเพราะต้องการไฟล์ภาพจากมืออาชีพเอาไว้ทำพอร์ทส่งงานแต่เมื่อไปถึงก็เริ่มเอะใจเพราะทีมงานมีเพียงตนและนายธนกฤต อยู่ในห้องเพียงลำพังเท่านั้น และนายธนกฤต ดื่มเบียร์ตลอด จนรู้สึกว่าผิดข้อตกลง เพราะเสื้อผ้าที่นายธนกฤต เตรียมมาไม่ใช่เฉพาะชุดบิกินี่แต่มีอุปกรณ์เช่นกุญแจมือ
และชุดเสื้อผ้าแนวที่ปรากฏในหนังโป๊ของญี่ปุ่น ระหว่างนั้นนายธนกฤต ใช้ผ้าผูกปิดตาตนแล้วรู้สึกได้ว่านายธนกฤต นำอวัยวะเพศปลอมแบบสั่นมาจี้ ที่ของสงวนของตนทำให้ตนต้องโวยวายและรีบใส่เสื้อผ้าหนีออกมาจากโรงแรมดังกล่าวทันที

น.ส.ปอ กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาผู้เสียหายส่วนใหญ่คิดว่าแค่ถูกกระทำอนาจาร แตะเนื้อต้องตัวก็เลยไม่ได้คิดเข้าแจ้งความ บางรายปล่อยเลยตามเลย บางรายถึงขั้นถูกบังคับให้อมนกเขา หากใครไม่โวยวายก็จะได้ไฟล์ภาพจากนายธนกฤต แต่ขณะนี้กลุ่มเหยื่อประมาณ 12 ราย ที่รวมตัวกันแจ้งความ เพราะไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในวงการช่างภาพและนางแบบอิสระ อีกทั้งเกรงว่านายธนกฤต
จะนำภาพไปใช้เชิงพาณิชย์หรือเผยแพร่ตามเว็บไซต์ใต้ดิน

ร.ต.ท.หญิง สุภัทรา กล่าวว่า จากนี้จะสอบปากคำเหยื่อที่เข้ามาแจ้งความในวันนี้อย่างครบถ้วนโดยแยกสอบสวนเป็นรายคดี เพราะมีความผิดต่างกรรมต่างวาระ แล้วจะนำเรื่องเสนอ ผู้บังคับบัญชาพิจารณาขออนุมัติหมายจับจากศาลตามฐานความผิดที่ผู้ถูกกล่าวหาได้กระทำต่อผู้เสียหายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘คล็อปป์’ เปรยอยู่คุม ‘หงส์แดง’ อีกแค่ 4 ปี เล็งกลับเยอรมนีบ้านเกิดหลังหมดสัญญา
บทความถัดไปสาวร้อง “แพทยสภา” ข้องใจหมอรักษามารดาไม่ดีจนเสียชีวิต