ตร.ดอนเมือง สกัดจับโจ๋บิดจยย.ส่ง”ยาบ้า-ไอซ์”คาด่าน

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 28 กรกฎาคม ขณะที่พ.ต.ท.สุเมธ โภชนา รอง ผกก.จร.สน.ดอนเมือง พ.ต.ท.คมคิด ปราบมนตรี สว.จร.สน.ดอนเมือง และร.ต.ท.สัญญา หู้เต็ม รอง สว.จร.สน.ดอนเมือง นำกำลังตั้งด่านกวดขันวินัยจราจรและสิ่งผิดกฎหมาย บริเวณปากซอยพหลโยธิน 60/1 ถนนพหลโยธิน(ขาเข้า) แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง มีนายจรูณรัตน์ หรือจุก อุ่มบางตลาด อายุ 22 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซูเมอร์เอ็กซ์ สีม่วงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ผ่านมา ท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้น พบยาไอซ์ 10 ถุงเล็ก น้ำหนัก 10.68 กรัม ยาบ้า 52 เม็ดบรรจุอยู่ในถุงลูกอม และเงินสด 6,540 บาท

สอบสวนนายจรูญรัตน์ ให้การว่า ผู้ต้องหาเป็นลูกชายของทหารอากาศ ยศ พ.อ.อ. คนหนึ่ง ก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และลาออกมาได้สักพัก ต่อมาจึงติดต่อซื้อยาบ้าและยาไอซ์ จากเอเยนต์ชื่อนายเต่าและนายโจ้(ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง)ย่านสายไหม และวันนี้ได้ขี่รถจักรยานยนต์เตรียมไปขายยาให้เพื่อน ทำมา3ครั้งแล้ว ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา มียาไอซ์และยาบ้าในครอบครอบเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นำส่งพนักงานสอบสวนสน.ดอนเมือง ดำเนินคดีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้“เซ็นจูรี่ 21” ประเมินที่ดินกลางเมือง ยังพุ่ง “ชิดลม” ขยับวาละ 2.5 ล. สุขุมวิท ลิ่ว 2-3 ล้าน/ตร.ว.
บทความถัดไป“เมกา โฮม” สยายปีกลงภาคใต้ เดินหน้าเปิดสาขา 9 ที่หาดใหญ่