ชี้ตำหนิศพถูกหั่นทิ้งเจ้าพระยา มีแผลผ่าตัดไส้ติ่งลำตัวด้านขวา

จากกรณีพบชิ้นส่วนมนุษย์ลอยน้ำบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา ในพื้นที่ของสน.บวรมงคล เมื่อวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา และยังพบต่อเนื่องในพื้นที่จ.นนทบุรี และปทุมธานีนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น.ได้เรียกชุดสืบสวน กก.สส.บช.น.7 สน.บวรมงคล และเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ จ.นนทบุรี และปทุมธานี ประชุมเพื่อปรึกษาหารือ โดยกก.สส.บก.น.7 จะตรวจสอบร่องรอยชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบ โดยพบว่าบริเวณลำตัว มีรอยผ่าตัดด้านขวา คาดว่าน่าจะเป็นการผ่าตัดไส้ติ่ง จากนั้นจะผ่าชิ้นส่วนมนุษย์เพื่อหาเนื้อที่ยังไม่เน่าเสียนำมาตรวจเทียบกับทะเบียนประวัติ ขณะนี้รอผลตรวจรอยพิมพ์นิ้วมือที่ปรากฏบนชิ้นส่วนมนุษย์ท่อนแขน และเก็บดีเอ็นเอไว้ อย่างไรก็ตามยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นบุคคลใด ทราบเพียงว่าเป็นชาวเอเชีย

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบคาดว่าชิ้นส่วนมนุษย์น่าจะเป็นบุคคลเดียวกัน จึงให้ทุกพื้นที่ที่พบนำชิ้นส่วนมาตรวจสอบกับทางกองพิสูจน์หลักฐานกลาง(พฐก.) และนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ คาดว่าจะทราบผลประมาณ 1 สัปดาห์ ขณะนี้สั่งการให้ สน.ในสังกัด บช.น.ตรวจสอบไล่กล้องวงจรปิดย้อนหลัง 4 วัน ก่อนหน้าพบชิ้นส่วนมนุษย์ เน้นบริเวณสะพานหรือพื้นที่เสี่ยงที่ก่อให้เกิดอาชญากรรม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon