คนร้ายลักทรัพย์ในบ้านพัก กลางวันแสกๆ กล้องวงจรปิดจับภาพชัดเจน (ชมคลิป)

คนร้ายลักทรัพย์ในบ้านพักกลางวันแสกๆ กล้องวงจรปิดจับภาพชัด กวาดทรัพย์สินไปหลายรายการ ทั้งเครื่องประดับที่เป็นพลอยบุษราคัม พระเครื่องมูลค่า 2 หมื่นบาท และคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งเอาไว้ภายในบ้านพักเลขที่ 308 หมู่ 2 บ้านน้ำคำน้อย ต.น้ำคำใหญ่ อ.เมืองยโสธร ของผู้เสียหายสามารถบันทึกภาพคนร้ายเป็นชายแอบย่องเข้าไปภายในบ้านพักของผู้เสียหายแล้วรื้อค้นหาทรัพย์สินและลักเอาทรัพย์สินภายในบ้านที่เป็นเครื่องประดับมูลค่าประมาณ 2 หมื่นบาท และโน๊ตบุ๊ค จำนวน 1 เครื่อง ก่อนหลบหนีไปอย่างลอยนวล โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ส.ค.63 เวลา 13.12 น.

จากการสอบถามนางสิริกร  ภาคแก้ว เจ้าของบ้านเผยว่า บ้านพักที่เกิดเหตุมีรั้วรอบขอบชิดแต่อยู่ท้ายหมู่บ้านซึ่งด้านหลังติดกับป่าและทุ่งนา ปกติในช่วงกลางวันจะไม่มีคนอยู่บ้านเพราะตนกับสามีต่างคนต่างออกไปทำงานและได้ปิดบ้านเอาไว้ จนกระทั่งเลิกงานในช่วงเย็นที่ผ่านมาตนกับสามีกลับเข้าบ้านพบว่าภายในบ้านบริเวณห้องนอนมีร่องรอยถูกรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณและมีทรัพย์สินบางส่วนที่ถูกนำออกมากองไว้บริเวณโซฟาด้านหน้าห้องนอนและพบว่า คนร้ายที่ลงมือก่อเหตุได้ใช้อุปกรณ์งัดหน้าต่างทางด้านหลังบ้านก่อนจะปีนเข้าไปภายในบ้านพักเพื่อรื้อค้นหาทรัพย์สิน

จากการตรวจสอบพบว่ามีทรัพย์สินภายในบ้านหายไปหลายรายการเบื้องต้นพบว่ามีเครื่องประดับที่เป็นพลอยบุษราคัม รวมทั้งพระเครื่องมูลค่า 2 หมื่นบาท และคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค จำนวน 1 เครื่อง หายไป เบื้องต้นได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเพื่อเข้าตรวจสอบและติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้ไปดำเนินคดีตามกำหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้การ์ตูนอรุณ วันที่ 6 สิงหาคม 2563 : โดย อรุณ วัชระสวัสดิ์
บทความถัดไปเงินเฟ้อ ก.ค. 63 ติดลบน้อยลง สะท้อนภาวะเศรษฐกิจทยอยฟื้นตัวดีขึ้น แต่ยังไม่ใช่ขาขึ้น