นาทีคนร้ายฉกเงินสด 90,000 บาท ร้านทองในห้างย่านพระราม 2 ก่อนวิ่งหนี (คลิป)

นาทีคนร้ายฉกเงินสด 90,000 บาท ร้านทองในห้างย่านพระราม 2 ก่อนรีบวิ่งหนี (คลิป)

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 10 สิงหาคม ร.ต.อ.กฤษณะ กิมไพศาล รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ที่ร้านห้างทองเพชรทองใบเยาวราช ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งริมถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9, พ.ต.อ.ธีระ เถระพํฒน์ ผกก.สน.ท่าข้าม ฝ่ายสืบสวน สน.ท่าข้าม และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุบนชั้น 2 ของห้างดังกล่าวอยู่มุมของห้างติดบันไดเลื่อนทางขึ้น พบพนักงานหญิง 6 คน ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในอาการตกใจ โดย น.ส.สุกัลยา สีนาดี อายุ 35 ปี พนักงานประจำร้าน ให้การว่า ขณะตนกำลังยืนนับเงินสดที่เตรียมไว้สำหรับลูกค้าที่จะนำทองมาขาย บริเวณเคาน์เตอร์หน้าร้าน จำนวน 1 แสนบาท แบ่งเป็น 10 มัด มัดละ 10,000 บาท แต่คนร้ายได้ไปแค่ 9 มัด เพราะอีก 1 มัด ทำตกไว้ จู่ๆ คนร้ายไม่รู้มาจากไหน วิ่งมาหยิบเงินโดยไม่พูดอะไร

นายกวิน พวงเงิน ผู้จัดการร้านคิงคองโฟน ให้การว่า ขณะที่ตนขายโทรศัพท์อยู่ในร้านฝั่งตรงข้าม ได้ยินเสียงกรี๊ดของพนักงานสาวร้านทองตรงข้าม เห็นคนร้ายวิ่งออกไป ตนและพนักงานชายอีกคนจึงวิ่งไล่ตามคนร้ายไป แต่ตามไม่ทัน เนื่องจากคนร้ายกระโดดลงบันไดเลื่อน ลักษณะเป็นชาย สูงประมาณ 175-180 เซนติเมตร รูปร่างผอม สวมหมวกแก๊ป สีดำ เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าแตะสีขาว คาดว่าเป็นคนไทยเพราะรูปร่างคนต่างด้าวย่านนี้จะค่อนข้างตัวเล็กไม่สูงแบบคนร้าย

พ.ต.อ.นครินทร์กล่าวว่า จากการสอบสวนพบว่าคนร้ายได้เดินเท้ามาคนเดียว หลังก่อเหตุวิ่งลงบันไดเลื่อนออกไปนอกห้าง ก่อนเดินเท้าหลบหนีไปทางถนนพระราม 2 ขาออก หลังจากนี้จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพยานแวดล้อมเพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หอค้าฯระยอง เล็งชงครม.สัญจร ขออ่างเก็บน้ำเพิ่ม ผลักดันท่อส่งน้ำดิบประปา-สถานีรถไฟความเร็วสูงสถานี 10
บทความถัดไปนศ.มธ. แจง’งบ’ รัฐ เพิ่มส่วนกลาง ตัดทอนของเด็ก เบรก ‘บิ๊กตู่’ หยุดมโน ฟังเสียง ปชช.