สาวซิ่งเบนซ์ชนดะ แจง กลัวถูกทำร้าย เจอต่อยหน้าเลยขับหนีเตลิดเปิดเปิง

สาวซิ่งเบนซ์ ชนดะแจง กลัวถูกทำร้าย เจอต่อยหน้าเลยขับหนีเตลิดเปิดเปิง

เมื่อเวลา 14.20 น. วันที่ 12 สิงหาคม ที่ สน.บางซื่อ น.ส.วิชุดา วิทยสินธนา อายุ 37 ปี ผู้ขับรถเบนซ์ E250d สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ฐ 0710 กทม.เฉี่ยวชนรถและจักรยานยนต์ผู้อื่นเรื่อยมาตั้งแต่แยกแคราย จ.นนทบุรี จนมาหยุดรถที่ย่านเตาปูน ก่อนตำรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์พบว่าสูงถึง 257 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ กลับมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนหลังไปตรวจหาสารเสพติดและตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ (สาวขี้เมาซิ่งเบนซ์ป้ายแดง ชนดะป่วนทั้งเมือง-จยย.พังยับ วัดแอลกอฮอล์สูง 257 มล.)

น.ส.วิชุดา กล่าวว่า ตนขอโทษสังคมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับจะขอรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดกับผู้เสียหายทั้งหมด ส่วนสาเหตุที่ตนขับรถหลบหนีนั้นเพราะกลัวถูกทำร้ายเนื่องจากมีชายคนหนึ่งต่อยเข้าที่ใบหน้า และยังมีคนขี่รถจักรยานยนต์ตามมาขว้างปาสิ่งของใส่รถจนเสียหาย

เมื่อถามว่าบาดแผลคิ้วแตกของ น.ส.วิชุดา เกิดจากการทำร้ายหรือแรงกระแทกจากรถชน สามี น.ส.วิชุดา บอกกับผู้สื่อข่าวว่าให้ไปดูรถเบนซ์ที่เสียหายว่าภายในรถปกติเป็นอย่างไร ก่อนจะเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กระจกขวาฝั่งคนขับของรถเบนซ์คันดังกล่าวนั้นมีลักษณะแตกหายไปทั้งแผง ส่วนที่กระจกท้ายรถมีลักษณะเหมือนถูกของแข็งทุบจนแตกเป็นรูขนาดใหญ่

สภาพรถเบนซ์ที่ได้รับความเสียหาย
สภาพรถเบนซ์ที่ได้รับความเสียหาย
สภาพรถเบนซ์ที่ได้รับความเสียหาย
สภาพรถเบนซ์ที่ได้รับความเสียหาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สมเด็จพระสังฆราช’ ถวายพระพร ‘พระบรมราชชนนีพันปีหลวง’
บทความถัดไปส.ส.พลังประชารัฐ ท้าคนหนุนผู้ชุมนุมเปิดหน้าสู้ตามระบอบปชต. อย่าใช้เด็กเป็นเครื่องมือ