หนุ่มลำปางซิ่งมอ’ไซค์ ประสานงาอีกคัน ดับคาที่

เมื่อเวลา 02.20 น.วันที่ 27 ส.ค.63 หน่วยกู้ภัยสว่างนครลำพูน รับแจ้งจาก รพ.หริภุญชัย เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยานยนต์ ถนนสายสันป่าฝ้าย-บ้านธิ ปากทางเข้าบ้านสันป่าฝ้าย หน่วยกู้ภัยสว่างนครลำพูนจัดเจ้าหน้าที่อาสาสมัครออกตรวจสอบ ณ จุดเกิดเหตุ พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรม

พบรถจักรยานยนต์ 2 คัน ล้มคว่ำอยู่กลางถนน สภาพพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นชายวัยรุ่น 1 คน ยังไม่ทราบชื่อเป็นใคร ทางรถกู้ชีพ รพ.หริภุญชัย นำส่ง รพ.หริภุญชัย และมีร่างของชายคนหนึ่งนอนเสียชีวิต สภาพศพนอนหงายศีรษะแตก เลือดไหลเต็มพื้นถนน และขาหัก

ต่อมาทราบผู้เสียชีวิตชื่อนายอภิวัฒน์ จินางาม อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 9 ต.บ้านใหม่พัฒนา อ.เกาะคา จ.ลำปาง ทางกู้ภัยสว่างนครลำพูน นำศพส่งแผนกนิติเวช รพ.ลำพูน

ทั้งนี้ เบื้องต้นทราบว่านายอภิวัฒน์ ผู้เสียชีวิตทำงานในนิคมอุตสาหกรรมลำพูน ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนสายสันป่าฝ้าย-บ้านธิ ได้ชนกับรถจักรยานยนต์อีกคันหนึ่ง โดยมีชายวัยรุ่นเป็นผู้ขับขี่อย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ทางพนักงานสอบสวนจะได้สอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้งหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พม.จับมือนักสิทธิเด็กและเยาวชน ปลุกเหยื่อคุกคามทางเพศลุกขึ้นสู้
บทความถัดไป‘วิษณุ’ โยนแก้รัฐธรรมนูญเป็นเรื่องของสภา ยันรัฐบาลไม่ส่งร่างแนบ