บุกเดี่ยวจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อ ได้ไปหมื่นสี่-บุหรี่ 1 ซอง ก่อนตีเนียนเป็น พนง.คิดเงินให้ลูกค้า

โจรแสบชิงเงินเซเว่นหมื่นสี่ บุหรี่ซอง ก่อนตีเนียนเป็น พนง.คิดเงินให้ลูกค้า

เมื่อกลางดึกวันที่ 1 กันยายน ร.ต.ท.สรรกฤช สุขคุ้ม รอง สว.(สอบสวน) สน.บางกอกใหญ่ รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ บริเวณซอยจรัญสนิทวงศ์ 8 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.สามารถ กาษร สวป.สน.บางกอกใหญ่ และฝ่ายสืบสวน

สอบถามพนักงานร้านเล่าว่า คนร้ายเป็นผู้ชาย อายุ 25-30 ปี รูปร่างผอมสูง สวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลแดง กางเกงขายาว เดินตรงเข้ามาที่เคาน์เตอร์แล้วชักมีดออกมาข่มขู่ บอกให้พนักงานทุกคนไปอยู่หลังร้านให้หมด ก่อนที่คนร้ายจะเปิดที่เก็บเงินได้เงินสดไป 14,000 บาท บุหรี่ 1 ซอง และไฟแช็ค 1 อัน หลังก่อเหตุก็วิ่งข้ามสะพานลอยไปขึ้นรถแท็กซี่สีฟ้า ไม่ทราบทะเบียน ใช้เส้นทางถนนจรัญสนิทวงศ์ มุ่งหน้าไปทางแยกไฟฉาย หลบหนีไป ใช้เวลาประมาณ 3 นาที โดยคนร้ายรู้ระบบการเปิดปิดที่เก็บเงินในจุดต่างๆ คาดว่าเคยทำงานเป็นพนังงานร้านสะดวกซื้อมาก่อน แต่ระหว่างที่คนร้ายก่อเหตุ มีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้า คนร้ายยังทำหน้าที่เป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อขายของให้กับลูกค้าคนดังกล่าว ก่อนจะชิงเงินและสินค้าภายในร้านหลบหนีไป

เบื้องต้น ฝ่ายสืบสวนกำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านและบริเวณโดยรอบเพื่อหาเส้นทางหลบหนี ก่อนสอบปากคำพนักงานร้านเพิ่มเติมแล้วติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon