รถขยะกทม.พลิกคว่ำเทกระจาดขยะ 2 ตันเกลื่อนถนนพระราม 9 ตรวจพบคนขับพกไอซ์

รถขยะกทม.พลิกคว่ำเทกระจาดขยะ 2 ตันเกลื่อนถนนพระราม 9 ตรวจพบคนขับพกไอซ์

เมื่อช่วงดึกวันที่ 25 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.หัวหมาก รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกขยะเสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนพระราม 9 ขาออก ทิศทางมุ่งหน้าถนนมอเตอร์เวย์ แขวงและเขตสวนหลวง กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุช่วงปากซอยพระราม 9 ซอย 57/2 พบรถบรรทุกขยะ 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีเขียว ทะเบียน 61-8695 กทม.ของสำนักงานเขตราชเทวี สภาพรถพลิกคว่ำตะแคงจนขยะที่บรรทุกขนมากว่า 2 ตัน กระจายเต็มพื้นถนน 2 เลน เจ้าหน้าที่จึงปิดการจราจรให้รถยนต์ที่วิ่งผ่านไปมาสามารถใช้ได้เพียงแค่ 1 ช่องทางด้านขวาสุด ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบแท่งแบริเออร์คอนกรีตขอบทางถนนมีรอยครูดเฉียวชนเป็นทางยาว

ส่วนคนขับทราบชื่อนายภาราดรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี มีอาการได้รับบาดเจ็บรอยถลอกตามร่างกายเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้ยังแสดงท่าทางมีพิรุธลุกลี้ลุกลนต้องสงสัยเหมือนมีสิ่งผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่จึงตรวจค้นพบยาไอซ์จำนวนหนึ่งใส่ในถุงพลาสติก ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายสีดำ จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายภาราดรณ์ ให้การว่า ขับรถเก็บขยะออกมาจากพื้นที่ในเขตราชเทวี และกำลังจะเอาขยะกว่า 2 ตันไปส่งที่โรงขยะย่านอ่อนนุช เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ถนนค่อนข้างมืดมองไม่เห็นจึงขับรถพุ่งเสยชนแท่งแบริเออร์ขอบถนนอย่างแรง ส่งผลให้รถขยะเสียหลักพลิกคว่ำตะแคงขวางถนนดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนขับรถขยะส่งไปตรวจอาการบาดเจ็บ ที่โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ ก่อนจะนำตัวกลับมาส่งให้พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ดำเนินคดีตามกฎหมาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon