สลด หนุ่มเขมรผูกคอตายกับต้นไม้ริมทาง หลังพลาดเดินให้รถชน คาดหางานทำไม่ได้!

5.08.16 | 13:47 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 5 สิงหาคม ร.ต.ท.นรงฤทธิ์ ปันนิตามัย รองสารวัตรสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีชายผูกคอเสียชีวิตกับต้นไม้ริมทาง ภายในซอยนนทบุรี 15 หมู่ 3 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเข้าจากปากซอยนนทบุรี 15 เพียง 30 เมตร พบร่างของนายชื้น จันทรา อายุ 31 ปี สัญชาติกัมพูชา ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองกับต้นไม้ริมทาง โดยข้างตัวพบกระเป๋าเดินทาง ภายในบรรจุเครื่องใช้ส่วนตัว เช่น เสื้อผ้า โทรศัพท์มือถือ และเงินสดจำนวนหนึ่ง ขณะเดียวกันได้สอบถามคนงานที่อยู่ในซอยดังกล่าวก็ไม่รู้จักหรือเคยพบเห็นมาก่อน ลักษณะคล้ายคนจะมาหางานทำตามสถานที่ต่างๆ

สอบถามนางเปรม มะลิต อายุ 44 ปี กล่าวว่า ขณะที่ตนเองกำลังเดินเข้ามาจากปากซอยเพื่อไปทำงานในไซต์งานก่อสร้างที่อยู่ภายในซอยก็ต้องตกใจที่เห็นสภาพของชายผูกคอตัวเองกับต้นไม้มีลิ้นจุกปากจึงรีบไปแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ ขณะเดียวกันยังมีคนขับขี่ จยย.รับจ้างบอกว่าก่อนหน้าที่จะพบศพผู้เสียชีวิตนั้น เห็นพยายามเดินข้ามถนนให้รถชน จนกระทั่งมาทราบอีกครั้งว่าได้มาผูกคอเสียชีวิตตรงจุดดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า ในเบื้องต้นได้ทำการสอบถามจากผู้ที่พบเห็นและชาวบ้านใกล้เคียงไว้เป็นข้อมูล พร้อมทั้งได้เก็บทรัพย์สินและเอกสารที่พบในที่เกิดเหตุไว้ เพื่อประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้รับทราบ สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะพยายามเดินทางออกหางานตามสถานที่ต่างๆ แต่ไม่สามารถหางานได้จึงได้เกิดท้อใจคิดสั้นใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองกับต้นไม้ริมทางเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตาม จะต้องมอบศพผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

Advertisement