“นุช fhm” แจ้งความนายแบบ โพสต์อินสตาแกรมข่มขู่

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 5 สิงหาคม ที่กองบังคับการตำรวจปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) น.ส.นันทภัค หรือนุช พลวรัตน์ อายุ 29 ปี นางแบบนิตยสารและผู้ชนะการประกวด FHM GND 2013 เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.อนุชิต ทวีพร้อม พงส. กก.3 บก.ปอท. หลังคู่กรณีโพสต์ภาพและข้อความข่มขู่ผ่านทางอินสตาแกรม โดยประสงค์จะดำเนินคดีถึงที่สุดกับคนที่โพสต์ข้อความข่มขู่ ด่าทอ อีกทั้งยังแชร์ออกไป อยากให้เป็นคดีตัวอย่างในสังคม สำหรับพวกที่ชอบโพสต์ด่าคนอื่นโดยไม่คิดไตร่ตรองก่อน

น.ส.นันทภัค กล่าวว่า หลังจากแจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณีตามข่าวก่อนหน้านั้นระบุว่า มีการระบุว่าคู่กรณีเป็นแฟนของตน ขอปฏิเสธว่าไม่ใช่แฟน ไม่ได้เป็นอะไรกัน แค่คนรู้จักเป็นนายแบบเคยร่วมงานเท่านั้น และภายหลังแจ้งความแล้ว ทางฝ่ายชายยังมาหาเรื่อง คุกคาม ถ่ายรูปตามสถานที่ที่ตนเองไปอีกด้วย

น.ส.นันทภัค กล่าวต่อว่า วันนี้มาพบพนักงานสอบสวน บก.ปอท.เพื่อให้ดำเนินคดีกับกลุ่มเพื่อนของคู่กรณีอีก3คน เนื่องจากกลุ่มบุคคลดังกล่าวนำภาพข่าวจากที่ตนนำไปมอบให้ตำรวจดำเนินคดีกับคู่กรณีไปดัดแปลงแก้ไขมีการใช้ถ้อยคำหยาบคายด่าว่าตนอย่างหยาบคายเสียหาย พร้อมกับกล่าวชื่นชมคู่กรณีว่าเป็นคนดี ส่วนเราเป็นคนเลวร้ายเป็นการร่วมกันหมิ่นประมาททำลายชื่อเสียงของตนเหมือนเดิม จึงต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับทั้งหมดให้ถึงที่สุด

ด้านร.ต.อ.อนุชิต กล่าวว่า เบื้องต้นจะรวบรวมพยานหลักฐาน เมื่อพบว่ามีผู้กระทำความผิดจริง จะเรียกผู้โพสต์ข้อความดังกล่าวมาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้The Hel(l)met show EP.140 : โค้งสุดท้ายประชามติ ตัดสินอนาคตคนไทย..เดินหน้า หรือ ถอยหลัง
บทความถัดไปวิจารณ์แซ่ด ซีรี่ย์ #สงครามคอนแวนต์ เหตุไม่สมจริง-นักเรียนหญิงแย่งผู้ชาย