รวบหนุ่มหื่น ใช้มีดจี้บังคับข่มขืนสาว15เพื่อนบ้าน รับสารภาพเสพยาบ้า

รวบหนุ่มหื่น ใช้มีดจี้บังคับข่มขืนสาว15เพื่อนบ้าน รับสารภาพเสพยาบ้า

วันที่ 22 ต.ค.พ.ต.ท.พีระกุล แฝงฤทธิ์หลง สว.สอบสวน สภ.บางปะอินจ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุหนุ่มเมายาบ้าบุกข่มขืนเพื่อนบ้านวัย 15 ปี ภายในบ้านพัก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าตำรวจสายตรวจ สภ.บางปะอิน และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์  ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านปลูกติตๆกัน

พบนายหนึ่ง ไกรสมรส อายุ 29 ปี ผู้ก่อเหตุ อยู่ในสภาพ ถอดเสื้อ สวมใส่กางเกงขาสั้น สีดำ ซ่อนตัวอยู่ภายในบ้าน โดยมี พี่ชายและแฟนผู้เสียหาย เฝ้าอยู่ด้านล่างบริเวณบ้านกันผู้ก่อเหตุกระโดดลงน้ำหนี เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง จึงได้ติดตาม

สอบถาม น.ส ใจ นามสมมุติ อายุ 15 ปี ทราบว่า ช่วงเกิดเหตุตนเองนอนเล่นอยู่ในบ้านเพียงคนเดียวแฟนออกไปทำงาน นายหนึ่ง ผู้ต้องหา บ้านอยู่ใกล้กัน ได้ใช้อาวุธมีด ทำครัวงัดประตูบ้านเข้ามา ในห้องใช้อาวุธมีดจี้คอตนเองจากนั้น ขึ้นคร่อมและบังคับตนพยายามขัดขืนแต่สู้กำลังไม่ไหวจึงถูก ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่จากนั้นผู้ก่อเหตุก็หลบหนีไป ตนเองจึงขับรถจักรยานยนต์ไปหาแฟนและเล่าให้แฟนฟังพร้อมโทรบอกกับพี่ชายและเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนมาจับกุมตัวเอาไว้ได้

สอบถามพี่ชาย นส.ใจ เล่าว่า น้องสาวโทรมาบอกว่าถูกนายหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านข่มขืนตนและแฟนของน้องบี จึงรีบพากันไปที่บ้านหลังดังกล่าวซึ่งอยู่ติดกันพบว่าใน หนึ่ง อยู่ภายในบ้านทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนจึงตะโกนเรียกแต่นาย หนึ่ง ไม่ยอมออกมา มีแต่ภรรยาผู้ก่อเหตุออกมา ด้วยความโกรธแค้น ตน จึงพยายามจะเข้าไปล้อมจับนายหนึ่ง แต่นายหนึ่งไม่ยอมพร้อมขว้าอาวุธมีดสปาต้า ออกมาและอาวุธปืน บีบีกัน ตนสังเกตเห็นว่าเป็นอาวุธปืนปลอม จึงใช้ท่อนเหล็กฟาดไปที่ตัวนายหนึ่ง ผู้ก่อเหตุจนทำให้เกิดการต่อสู้กัน จังหวะนั้นตำรวจและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธศวรรย์ ก็เข้ามาช่วยกันล้อมจับนายหนึ่ง จนสามารถควบคุมตัวในหนึ่งไว้ได้

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย อยู่ระว่างสอบปากคำผู้ต้องหา โดยผู้ต้องหารับสารภาพมาว่าก่อนเกิดเหตุเสพยาบ้า เห็นว่าผู้เสียหาย อยู่บ้านเพียงคนเดียว จึงฉวยโอกาสเข้าไป ข่มขืน เบื้องต้นพร้อมแจ้ง 2 ข้อกล่าว ข่มขืน กระทำชำเราผู้อื่นโดยบังคับข่มขืนจิตใจโดยผู้อื่นไม่ยินยอม 2.บุกรุกเคหสถานผู้อื่น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้SuperPark Thailand สวนสนุกในร่ม ปิดถาวร ‘ไอคอนสยาม’ แจ้งลูกค้า ติดต่อผู้ประกอบการโดยตรง
บทความถัดไปม็อบราษฎรนนท์ ย้อนนายกฯผิด 3 อย่าง ‘หมอทศพร’ ร่วมแจม นัดรวมพลพรุ่งนี้บ่าย 3 เรียกร้องปล่อยเพื่อนเรา