สลด! พบช่างปั้นดินเผาวัย 46 ปี นอนเสียชีวิตในห้องนอนมา 4 วันแล้ว

นครราชสีมา – เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ร.ต.อ.พสิษฐ์ จิตประเสริฐ ร้อยเวร สภ.โชคชัย ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุอยู่ในบ้านเลขที่ 24 หมู่ 3 ต.ด่านเกวียน อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนายยงยุทธ์ บัวบาน อายุ 46 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอน บ้านชั้นเดียว ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย โดยสภาพศพขึ้นอืด คาดว่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 วัน

จากการที่สอบถามชาวบ้าน เล่าว่า ได้เจอนายยงยุทธ์ ครั้งล่าสุด เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. แต่ก็ไม่มีใครได้สนใจในความเป็นอยู่ของผู้ตาย ซึ่งผู้ตายได้แต่งงานอยู่กินกับนางกิตติมา ป๋อกระโทก อายุ 47 ปี มีบุตรด้วยกัน 4 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 3 คน โดยคู่สามีภรรยานี้ ได้แยกทางกันอยู่มานานหลายปีแล้ว ส่วนลูกก็แยกย้ายกันไปมีครอบครัวหมด จึงทำให้นายยงยุทธ ผู้ตาย อยู่คนเดียวตามลำพัง และจะมีบางครั้งที่ลูกจะแวะเวียนมาดูแล นายยงยุทธ ผู้ตาย มีอาชีพเป็นช่างทำเครื่องปั้นดินเผา อยู่ในเขตพื้นที่ดังกล่าว และเป็นคนชอบดื่มสุราเป็นประจำ นอกจากนี้ ยังมีโรคประจำตัว คือ ความดัน และโรคเบาหวาน จึงน่าจะเป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิต

ด้าน ร.ต.อ.พสิษฐ์ จิตประเสริฐ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ สอบถามทางญาติ เกี่ยวกับประวัติผู้เสีย แล้วให้นำศพส่งโรงพยาบาลโชคชัย เพื่อให้แพทย์ชันสูตรศพหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ราษฎรนนท์’ มาแล้ว เตรียมทัพเป็ด-เอเลี่ยน บุกแคราย แง้มเตรียมปิด 3 สถานที่
บทความถัดไป‘ไบร์ท’ นำจัดชุมนุม ‘เผด็จการจงพินาศ ก้าบ ก้าบ จงเจริญ’ 2 ธ.ค.จ่อยกพลฟังศาล รธน.