ตำรวจช็อกทั้งโรงพัก! รวบหนุ่มใหญ่ลวง2ด.ช.5ขวบตุ๋ย สารภาพเป็นโรคร้าย

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์  พ.ต.ต.เจตรินทร์ ผันจะโปะ สว.สส.สภ.หินดาด อ.ด่านขุนทด ร.ต.ท.ยศวร เลขุนทด รอง สว.สส. พ.ต.ท.เปี่ยมศักดิ์ เขาแก้ว สวป.สภ.หินดาด ร่วมกันคุมตัวนายทวีป นวมขุนทด อายุ 56 ปี บ้านเลขที่  144 หมู่ 13 ต.หินดาด อ.ด่านขุนทด ดำเนินคดีหลังจากเมื่อวันที่ 28 มกราคม สภ.หินดาดได้รับแจ้งจากนายสัน (นามสมมุติ) อายุ 59 ปี   ว่า ด.ช.แดง (นามสมมุติ) อายุ 6 ขวบ หลานชาย และ ด.ช.ดำ (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ เพื่อนบ้าน ถูกนายทวีปชักชวนให้ไปเที่ยวเล่นที่บ้าน ลวงว่ามีอะไรดีๆ จะให้ดู เด็กชายทั้งสองหลงเชื่อเดินทางตามไป นายทวีปพาเด็กไปบนเตียงนอนให้เด็กดูหนังโป๊ที่โหลดมาอยู่ในเครื่องโทรศัพท์ ก่อนล่วงละเมิดทางเพศเด็กทั้งสองคนจนได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ทันทีที่ผู้ปกครองเด็กเข้าแจ้งความ ตำรวจ สภ.หินดาดนำเด็กทั้งสองคนไปให้แพทย์ตรวจร่างกาย ก่อนขออนุมัติหมายจับกุมนายทวีปและตามจับกุมได้ทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สอบสวนนายทวีปสารภาพว่า กระทำการล่วงละเมิดเด็กจริง และยังรับว่าติดเชื้อเอชไอวี อยู่ระหว่างรักษาตัว สร้างความตกใจแก่ตำรวจทั้งโรงพัก จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดี ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจารเด็ก อายุไม่เกิน15 ปี แม้ว่าผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon