หนุ่มซิ่งกระบะตกถนนชนต้นไม้พังยับ ภรรยาท้อง 3 เดือนขาขาด

เมื่อเวลา 14.30 น วันที่ 4 ธันวาคม 2563 ร.ต.อ.ปรีชา มีผิว รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองสาหร่าย ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถตกถนนชนต้นไม้ ถนนมิตรภาพ สายบายพาส กม.ที่ 68 ขาเข้านครราชสีมา ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงรีบรุดออกไปตรวจสอบ พร้อมด้วย หน่วยกู้ชีพจาก รพ.ปากช่องนานา หน่วยกู้ชีพ อบต.หนองสาหร่าย และหน่วยกู้ภัยสว่างวิชาธรรมสถานปากช่อง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Isuzu สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บษ-6455 นครราชสีมา เสียหลักตกลงเกาะกลางถนน ชนต้นไม้ สภาพพังยับเยินติดอยู่ดับต้นไม้ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ติดอยู่ภายใน เป็นชายทราบชื่อคือ นายวิเชียร จุ้ยกลาง อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 105 หมู่ 11 ต.หลุมข้าว อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา มีบาดแผลผู้หญิงบาดเจ็บตามศรีษะและร่างกาย และผู้โดยสารทราบชื่อคือ น.ส. จุฬารัตน์ พรมหมื่นไวย์ อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 61 หมู่ 13 ต.ดอนชมพู อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา มีบาดแผลบริเวณขาด้านขวาท่อนล่างขาด อาการสาหัส และทราบว่าตั้งท้อง 3 เดือน เจ้าหน้าที่จึงเร่งช่วยเหลือและนำตัวส่งโรงพยาบาลปากช่องนานา เป็นการด่วน

ร.ต.อ.ปรีชา มีผิว รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองสาหร่าย กล่าวว่า จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบว่า รถคันดังกล่าวคงจะขับมาเร็วอาจจะแซงรถคันหน้าหรือหลับใน ทำให้รถเสียหลักตกลงเกาะกลางและชนต้นไม้ขนาดใหญ่อย่างแรง จนทำให้รถเสียหายพังทั้งคันยับงอเข้าหากัน ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะต้องสอบสวนผู้ขับขี่อย่างละเอียดอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รมว.พิพัฒน์-ผู้ว่าฯก้องศักด เยี่ยมชมนิทรรศการ พลังมหัศจรรย์ มิ่งขวัญราชันกีฬาไทย
บทความถัดไปแม่สอดวุ่น! พบติดโควิด-19 อีก 1 ราย เป็นพ่อค้านำเข้ารถยนต์มือ 2 จากญี่ปุ่นไปเมียนมา