หนุ่มสายหื่น ปืนจี้ข่มขืนสาววัย 17 ดอดเข้ามอบตัว ปัดข่มขืนขอให้การชั้นศาล

หนุ่มสายหื่น ปืนจี้ข่มขืนสาววัย 17 ท้อง 3 เดือน ดอดเข้ามอบตัวแล้ว ยอมรับมีสัมพันธ์ทางเพศจริงปัดข่มขืน อ้างขอให้การในชั้นศาล ขณะตำรวจเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาตามที่ผู้เสียหายเข้าร้องทุกข์กล่าวโทษ พร้อมเตรียมปล่อยตัวกลับบ้านพักตามสิทธิ์ หลังชิงเข้ามาแสดงตนต่อทางเจ้าพนักงานสอบสวนเอง ก่อนถูกขอออกหมายจับ

วันที่ 22 ม.ค.64 เวลา 19.30 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.โกวิทย์ สวัสดิ์มงคล ผกก. สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทราว่า ผู้ต้องหากรณีที่มีหญิงสาววัย 17 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3 เดือนได้เดินทางเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.เปรม สุทธิอุดม พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโพธิ์ ว่าถูกชายวัย 26 ปี ชาว ต.บางขวัญ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา บุกเข้าไปใช้อาวุธปืนจี้บังคับ เพื่อก่อเหตุกระทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ถึงภายในบ้านพักกลางหมู่บ้านจัดสรร

ในพื้นที่ ต.หนองตีนนก อ.บ้านโพธิ์ เมื่อเวลา 14.30 น.วานนี้ (21 ม.ค.64) หลังจากผู้เสียหายได้โพสต์ข้อความขอกู้เงินผ่านทางสื่อโซเชียล และทำให้ผู้ต้องหารายนี้สบโอกาสสวมรอย แสดงความจำนงที่จะเข้ามาให้การช่วยเหลือ ด้วยการหาเงินกู้มาให้จำนวน 1 หมื่นบาท แต่ได้มีข้ออ้างว่า จะต้องเข้ามาดูจนถึงยังบ้านพักก่อน เพื่อความสะดวกในการติดตามทวงถาม แต่เมื่อมาถึงกลับใช้อาวุธปืนจี้ฉุดลากเข้าไปข่มขืนยังภายในบ้านพักของผู้เสียหายเอง ตามที่สื่อมวลชนได้มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดในวันนี้เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ผู้ต้องหารายดังกล่าว ได้เดินทางเข้ามามอบตัวต่อ พล.ต.ต.ชาคริต สวัสดี ผบก. ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ยังที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.ฉะเชิงเทรา แล้ว โดยมี พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิช รอง ผบก. พ.ต.อ.ชาตรี สุขศิริ รอง ผบก. ร่วมกันรอรับการเดินทางมาเข้ามอบตัวของผู้ต้องหา โดยมีตนเองซึ่งเป็น ผกก. สภ.บ้านโพธิ์ ที่ได้เดินทางไปรับมอบตัวด้วยนั้น

ได้นำมาส่งมอบให้แก่ทาง พ.ต.ต.เสถียรพงษ์ อ่อนศรีทอง สารวัตรเวรสอบสวน ทำการสอบสวนและลงบันทึกประจำวัน การเข้ามามอบตัวของผู้ต้องหาไว้แล้ว ซึ่งหากทำการสอบสวนเสร็จสิ้น จะทำการปล่อยตัวกลับไปตามสิทธิ์ เนื่องจากผู้ต้องหาได้เดินทางมาแสดงตนต่อทางพนักงานสอบสวนเอง โดยที่ยังไม่ได้มีการขอให้ศาล จ.ฉะเชิงเทรา ออกหมายจับ

ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยมีหรือใช้อาวุธปืน” ขณะที่ผู้ต้องหาได้ปฏิเสธที่จะให้การในชั้นพนักงานสอบสวน โดยจะขอไปให้การในชั้นศาล แต่ได้พูดยอมรับออกมาบ้างเพียงเล็กน้อยว่า ได้มีเพศสัมพันธ์กับทางผู้เสียหายภายในบ้านพักจริง โดยมีอาวุธปืนติดตัวไปด้วย

แต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องของการข่มขืน และการใช้อาวุธปืนในการข่มขู่ต่อทางผู้เสียหาย ทั้งยังบอกว่าได้มีการขอกู้ยืมเงินจากทางผู้เสียหายจริง ส่วนของกลาง คือ อาวุธปืนนั้นยังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้อาวุธปืนของกลางจากผู้ต้องหามาในขณะนี้ พ.ต.อ.โกวิทย์ กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon