โชเฟอร์แท็กซี่ถูกฟัน-แทง-ไม้หน้าสามฟาด ตายสยองคาบันได

โชเฟอร์แท็กซี่ถูกฟัน-แทง-ไม้หน้าสามฟาด ตายสยองคาบันได

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 26 มกราคม พ.ต.ต.ปรเมศร์ มณีอินทร์ สว.(สอบสวน) สน.บางกอกใหญ่ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายหลังบ้านเลขที่ 590/9 ถนนเพชรเกษม ซอย 4 แยก 10 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม.จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.จุมพล คณานุรักษ์ ผกก.สน.บางกอกใหญ่ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น แต่ละชั้นแบ่งเป็นห้องเช่า จากการตรวจสอบบริเวณบันไดทางขึ้นชั้นล่างสุด พบศพนายหนุ่ม สมบัติหล้า อายุ 47 ปี อาชีพคนขับแท็กซี่ นอนหงายไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมที่ใบหน้าหลายแห่งและแทงเข้าที่ท้องแขนซ้าย รวมกันกว่า 10 แผล มีรอยถูกตีที่ศีรษะและตามร่างกาย โดยผู้ก่อเหตุทิ้งไม้หน้าสาม ยาว 2 ฟุตครึ่ง เปื้อนเลือดวางไว้บนร่างผู้ตาย 1 ด้าม กับที่ประตูทางออกอาคารอีก 1 ด้าม

จากการสอบสวนผู้ที่พักอยู่ในอาคารเดียวกัน ให้ข้อมูลว่า นายหนุ่ม ผู้ตายอาศัยอยู่ที่ห้องชั้น 2 เจ้าตัวเป็นโชเฟอร์แท็กซี่สหกรณ์สหมิตรแท็กซี่ ซึ่งอู่ดังกล่าวตั้งอยู่ท้ายซอย ส่วนผู้ก่อเหตุเชื่อว่าน่าจะเป็นโชเฟอร์แท็กซี่อู่เดียวกัน ชื่อ นายรังสิต ทะฤาษี อายุ 63 ปี ผู้พักอาศัยในห้องเช่าบนชั้นที่ 4 ซึ่งหลังเกิดเหตุได้หายหน้าไป เพราะที่ผ่านมา ทั้งคู่มักมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันตลอด ยิ่งช่วงที่นายหนุ่ม เมาสุราจะขึ้นไปหาเรื่องนายรังสิต ถึงบนห้องพักเป็นประจำ ถึงขั้นมีการเเจ้งตำรวจสายตรวจเข้ามาระงับเหตุแล้วครั้งหนึ่ง

จากนี้ฝ่ายสืบสวน สน.บางกอกใหญ่ จะติดตามตัวนายรังสิต ผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตะลึง! หนุ่มฝรั่งเศส ตัดริมฝีปาก-จมูก เปลี่ยนโฉมเป็น ‘เอเลียน ดำ’ ปลื้ม แม้จะพูดยาก
บทความถัดไปสลด สลิงรถเครนขาด คนงานพม่าร่วง ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตทันที 2 ราย