แม่ฉุนครูตีลูกแรงก้นช้ำ แจ้งความ ตร. แฉผู้ปกครองรายอื่นก็เจอ จนครูเกือบโดนทำร้าย

20.08.16 | 11:38 น.

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 20 สิงหาคม น.ส.วรรณดี พัฒนวิจิตร อายุ 35 ปี  ชาว ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พาลูกชายน้องแม็ค อายุ 9 ขวบเศษ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังจากได้พาลูกชายไปตรวจบาดแผลที่เป็นรอยช้ำบริเวณก้นขนาดใหญ่ ที่โรงพยาบาลชลบุรี และเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี เนื่องจากครูได้ใช้ไม้ตีจนทำให้ก้นของน้องแม็คเขียวช้ำไปหมด ประกอบกับพยายามติดต่อกับครูประจำชั้นแต่ปฏิเสธที่จะเจรจาด้วย จึงได้เดินทางมาแจ้งความดังกล่าว


น้องแม็คกล่าวว่า ตนกับเพื่อนๆ รวมแล้วทั้งหมด 6 คน ได้ไปเข้าห้องน้ำ แต่ปวดอุจจาระจึงถ่ายนานไปหน่อย ทำให้เข้าห้องเรียนช้า เมื่อเข้าห้องครูจอยจึงได้ใช้ไม้พันผ้าเทปตีคนละ 2 ที ยอมรับว่าเจ็บมาก และทำให้มีรอยเขียวช้ำไปทั่วก้น แต่เพื่อนๆ ไม่เป็นอะไร

น.ส.วรรณดี  แม่น้องแม็คกล่าวว่า เคยตีลูกเหมือนกันแต่ไม่หนักขนาดนี้ แค่ลูกและเพื่อนๆเข้าห้องน้ำช้าตีทั้งหมด 6 คนเลย เมื่อเห็นรอยเขียวช้ำทำใจไม่ได้ จึงได้พยายามติดต่อรองผู้อำนวยการโรงเรียนแต่ให้มาเจรจาวันที่ 22 สิงหาคม แต่ทำใจไม่ได้ หลังพาลูกไปโรงพยาบาลแล้วจึงได้มาแจ้งความดำเนินคดีกับครู

“ครูเองก็มีลูก หากลูกถูกทำโทษขนาดนี้จะคิดอย่างไร จึงพยายามติดต่อครูประจำชั้นทางไลน์ ก็ถูกบล็อกหมด อย่างนี้จะให้คิดอย่างไร พอเห็นรอยเขียวช้ำเท่านั้นมันจุกไปในอก ทำใจไม่ได้ และจากการสอบถามแม่ของเพื่อนๆ ลูก บอกว่าครูจอยเกือบจะโดนผู้ปกครองทำร้ายเหมือนกัน เพราะไปทำกับลูกหลานของเขาเหมือนกัน” น.ส.วรรณดีกล่าว

Advertisement

33