เห็นใจบ้าง! ผู้รับเหมาเซ็งสุดชีวิต ติดป้ายวอนโจรเลิกซ้ำเติม ไม่เหลืออะไรให้ขโมยอีกแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 ส.ค.59 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากประชาชนที่สัญจรผ่านไปมาบนถนนสาย 356 เลี่ยงเมือง พระนครศรีอยุธยา บริเวณสถานที่ก่อสร้างอาคารพาณิชย์ ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ติดแผ่นป้ายไม้อัด ขอร้องโจร อย่ามาขโมยอีกเลยไม่มีอะไรให้จะขโมยแล้ว จึงเดินทางไปตรวจสอบ

พบว่าที่บริเวณสถานที่ก่อสร้างอาคารพาณิชย์ อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ติดแผ่นป้ายทำด้วยไม้อัด เขียนข้อความตัวหนังสือสีดำ ว่า “ไม่มีอะไร จะให้ขโมย แล้วนะคุณโจร”

นายจักรพันธุ์ ประจุนันท์ อายุ 56 ปี ผู้รับเหมากล่าวว่า ตนเองเป็นช่างรับเหมาก่อสร้างอาคารพาณิชย์ ที่ผ่านมาเมื่อกลางเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนเข้ามาในช่วงกลางดึก ขโมยเอาเครื่องมือช่าง ตู้เชื่อม 1 ตู้ สายเชื่อม ถังลม 3 ใบ สายลม ถังแก๊ส สายแก๊ส สายไฟฟ้ารอบสถานที่ก่อสร้าง มูลค่าประมาณ 30,000 บาท จนเช้ามาไม่สามารถทำงานได้ต้องไปลงทุนซื้อเครื่องมือมาใหม่ และล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมาคนร้ายกลับเข้ามาอีกรอบ ตู้เชื่อมจำนวน 3 ตู้ ถังลม 2 ใบ เครื่องเจาะปูน 4 ตัว สว่านไฟฟ้า 2 ตัว หินเจียร สายไฟเลือกเอาเฉพาะที่เป็นสายทองแดง กระติกน้ำสำหรับใส่น้ำให้คนงานก่อสร้างดื่ม โดนครั้งล่าสุดนี่หมดตัวเลย มูลค่าทรัพย์สินกว่า 60,000 บาท เช้ามาตกใจเลยไม่มีเครื่องมือเหลือทำงานได้เลย ต้องไปหาเงินมาลงทุนซื้อเครื่องมือใหม่อีก ทนไม่ไหวแล้วรับเหมาครั้งนี้แทบจะไม่เหลือกำไรเลย จึงได้เขียนป้ายติด วอนโจรอย่ามาซ้ำเติมกันอีกให้เหลือเครื่องมือไว้ทำมาหากินไว้หน่อย ได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา แล้ว

201608221138502-20041019162755

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชื่นชมคนทำดี ! รพ.ตร.มอบโล่ นักเรียนผู้ช่วยพยาบาล ช่วยชีวิตชายกระโดดสะพานลอย(คลิป)
บทความถัดไปอาจารย์โพสต์แนะ ห้องสมุดมหา’ลัยควรเปิดกว้าง หลังถูก จนท.ห้ามเข้า เพราะใส่ขาสั้น