ตร.เร่งล่าตัวคนร้ายขับรถฉุดนร.หญิงม.6 ขึ้นรถตู้-ผอ.โต้เหตุร้ายไม่ได้เกิดขึ้นในร.ร.!

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 22 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงเรียนสตรีนนทบุรีติดตามความคืบหน้ากรณีเด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 อ้างว่าได้ถูกคนร้ายเป็นชาย 3 คน ขับรถเก๋งฉุดขึ้นรถไป ก่อนที่เด็กนักเรียนหญิงคนดังกล่าวจะถีบประตูรถจนเปิดออกและกระโดดหนีลงมาได้นั้น พบว่าหลังจากนักเรียนเข้าแถวเคารพธงชาติทางผู้อำนวยการโรงเรียนได้ให้โอวาทกับนักเรียนในการดูแลตนเองในการเดินทางไปและกลับโรงเรียน แต่เมื่อผู้สื่อข่าวจะเก็บภาพอาจารย์ของทางโรงเรียนได้เข้ามาแจ้งว่าทางผู้อำนวยการโรงเรียนไม่อนุญาตให้บันทึกภาพเพราะว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดขึ้นภายในโรงเรียนแต่อย่างใด ส่วนน้องนักเรียนคนดังกล่าวจากการสอบถามอาจารย์พบว่าวันนี้ไม่ได้มาเรียน

เมื่อเวลา 10.00 น. พ.ต.อ.สุรพงษ์ ถนอมจิตร รอง.ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ได้เดินทางมาที่สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อเรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบในคดีดังกล่าวนานกว่า 1 ชม.ก่อนจะให้สัมภาษณ์ว่าหลังจากรับแจ้งจากแม่ผู้เสียหายได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดตรงจุดเกิดเหตุและจุดกลับรถที่น้องผู้เสียหายอ้างว่าได้กระโดดหนีลงมาจากรถ ขณะการตรวจสอบพยานและหลักฐานได้คืบหน้าไปพอสมควร ตอนนี้มีพยานที่อ้างว่าเห็นเหตุการณ์ได้ติดต่อเข้ามาเพื่อที่จะให้ข้อมูล ส่วนรายละเอียดๆ ต่างที่เกี่ยวกับคดีตอนนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้

ต่อมาทางนายบุญเตือน ศรีสมชัย อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยผู้พบเห็นเหตุการณ์ และพบรถยนต์ต้องสงสัยในช่วงเช้าวันศุกร์ ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับทาง ร.ต.ท.อาทิตยา ภิบาล รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ว่าตนเองเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบ้านส่วนตัวหลังหนึ่งที่ประจำจุดตรงข้ามกับจุดเกิดเหตุ ตรงจุดยูเทิร์นสุดท้าย ก่อนถึงโค้งโรงเรียนเขมาภิรตาราม ถนนพิบูลสงคราม กล่าวว่า วันเกิดเหตุได้เข้าเวรประจำวันตามปกติที่บ้านเจ้านาย ได้สังเกตพบรถยนต์ สีดำ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ขับผ่านมาเพื่อจะชะลอตัวยูเทริน์รถเป็นจังหวะเดียวกันที่ตนมองไปพบพอดี ได้สังเกตเห็นรถคันดังกล่าวพบเด็กนักเรียนหญิงในชุดนักเรียนนั่งอยู่ด้วยด้านหน้าซ้ายโดยที่ประตูรถด้านหน้าซ้ายเปิดในลักษณะค้างไว้อยู่ ต่อมาตนได้เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดดู พบว่ารถคันดังกล่าวได้เลยจุดยูเทริน์รถไปหน่อยหนึ่งแล้วชิดซ้ายในลักษณะชะลอตัวแล้วพบว่าได้มีเด็กในชุดนักเรียนเปิดประตูรถลงมาจากรถยนต์คันสีดำนี้ แล้วรถคันดังกล่าวก็ขับออกต่อไปเลย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์ เจ๊าะแจ๊ะโอลิมปิก : ปลาบปลื้ม
บทความถัดไป‘ป๊อก’ ทุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิด ‘มาร์กี้’ ส่วน ‘บอย ปกรณ์’ ร่วมอวยพรด้วยภาพ ‘เรา 3 คน’