ครูมวย ถูกฆ่าตายคารถ คาดปมชู้สาว

ครูมวย ถูกฆ่าตายคารถ คาดปมชู้สาว

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท.พรประสิทธิ์ มาละมัย สว.สอบสวน สน.ประเวศ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในซอยอ่อนนุช 70/1 แขวงและเขตประเวศ กรุงเทพ จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุรพงษ์ พุฒขาว ผกก.สน.ประเวศ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตร. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุใกล้ปากซอยหมู่บ้านเสรี – อ่อนนุช 19 พบร่าง นายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง อายุ 46 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงวอร์มสีดำ กางเกงในตกอยู่ข้างตัว ไม่ใส่รองเท้า มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณลำคอ นอนหงายเสียชีวิต อยู่ข้างรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน กง 6427 อุทัยธานี มีคราบเลือดแห้งติดอยู่รอบคัน ภายในรถพบรอยเลือดที่เบาะหลัง ประตูรถฝั่งคนขับและด้านหลังฝั่งซ้ายไม่ได้ล็อค และไม่พบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ

จากการสอบปากคำพยานในละแวกใกล้เคียงระบุว่า ช่วงเวลา 22.00 น. ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับเข้ามาในจุดดังกล่าวหลายคันก่อนที่จะได้ยินเสียงคนโวยวาย แต่ไม่กล้าออกมาดูเนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอันตราย ก่อนที่จะพบว่ามีผู้เสียชีวิตดังกล่าว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ทั้งนี้ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ยังต้องเก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อมและญาติเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ตายประกอบอาชีพเปิดค่ายมวยที่ย่านราม2 (789มวยไทยยิม) เป็นครูมวย โดยใช้ชื่อในวงการคือ วิชาญน้อย ศิษย์เจ๊พเยาว์ ก่อนเกิดเหตุได้บอกญาติ เดินทางมาจาก จ.สุพรรณบุรี เพื่อมาทำธุระที่กรุงเทพ ก่อนจะพบว่าเสียชีวิต นอกจากนี้ผู้ตายยังมีกำหนดการที่จะเข้าอุปสมบทในวันที่ 20 มีนาคมนี้ด้วย

มีรายงานอีกว่า หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้โทรศัพท์ไปหาภรรยาผู้ตายที่ จ.สุพรรณบุรี ได้ให้ข้อมูลว่า ผู้ตายมีตรอบครัวแล้ว มีลูก 1 คน ช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้ตายไปติดพันผู้หญิงชื่อพลอยไพริน ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 30 ปี มีสามีแล้วทราบเพียงชื่อเล่นว่า โอ้ต อายุประมาณ 27 ปี เมื่อกลางปีที่ผ่านมานายโอ้ต รู้ว่าเมียนอกใจมาคบซ้อนกับผู้ตายทำให้โกรธแค้นและขับรถชนนายวิชาญ บาดเจ็บ แจ้งความไว้ที่ สน.ประเวศ ถัดมาจากเหตุการณ์ครั้งแรกไม่กี่เดือน นายวิชาญ ถูกกลุ่มคนร้ายหลอกให้มาพบอ้างจะไปฝึกมวยแล้วอุ้มไปทำร้าย บาดเจ็บก่อนปล่อยตัวไป และนายวิชาญได้แจ้งความไว้ที่ สน.อุดมสุข จากนั้นนายวิชาญ ต้องพาลูกเมียไปหลบที่ จ.สุพรรณบุรี นานประมาณ 2-3 เดือนแล้ว ก่อนเกิดเหตุวันนี้อ้างกับเมียว่าจะมาทำธุระที่กรุงเทพฯ ก่อนจะถูกฆ่า

มีรายงานต่ออีกว่า ก่อนเกิดเหตุคาดว่าผู้ตายมารับ น.ส.พลอยไพริน จากบ้านพักบริเวณปากซอยที่เกิดเหตุและพามาร่วมรักกันในรถตรงจุดเกิดเหตุ แต่นายโอ้ต รู้และได้พาพวกขี่รถจักรยานยนต์จนมาเห็นภาพบาดตา จึงลงมือและพาเมียหลบหนีไปด้วย เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามหานายโอ้ต เนื่องจากเกรงว่าอาจจะโกรธแค้นและฆ่าน.ส.พลอยไพริน อีกคน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สัปดาห์นี้ ค่าบาท-หุ้นเคลื่อนไหวแคบๆ ลุ้นรัฐเติมมาตรการช่วยเหลือ-การเมืองหลังซักฟอก
บทความถัดไปดาราอาวุโส ‘ไพโรจน์ ใจสิงห์’ เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ในวัย 79 ปี คนบันเทิงร่วมอาลัย