แม่เหยื่อ กระบะชนดับยังรับไม่ได้ เชื่อคนขับตั้งใจหวังให้ตายอย่างเดียว

แม่เหยื่อที่เสียชีวิตจากการถูกรถกระบะตั้งใจพุ่งชนจนเสียชีวิต 2 ราย ยังรับกับเหตุการณ์ไม่ได้ ระบุคนขับกระบะตั้งใจจะเอาให้ตาย อยากให้ศาลลงโทษสถานหนัก

วันที่ 26 ก.พ.64 กรณีนายวิเชษฐ์ วงธัญญกรณ์ อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 113 หมู่ที่ 7 ต.ดงอีจาน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ขับรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ทะเบียน บพ 7560 บุรีรัมย์ ขับพุ่งชนกลุ่มวัยรุ่นที่ขับรถมอเตอร์ไซค์จำนวน 4 คัน จนมีผู้เสียชีวิต 2 รายและมีผู้บาดเจ็บอีกหลายราย เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.00 น.(25 ก.พ.)ที่ผ่านมา บนถนนสายบ้านหนองตะไก้-บ้านม่วงงาม หมู่ 7 ต.ดงอีจาน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่งานศพของนายพิรุณ คงเจริญสุข อายุ 32 ปี ที่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 11 ต.สุขไพบูลย์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา หนึ่งในสองศพ เต็มไปด้วยความโศกเศร้า

โดยเฉพาะนางพวย คงเจริญสุข อายุ 53 ปี แม่ผู้ตาย ที่ยังรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ พร้อมกับระบุด้วยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เร็วเกินไป ก่อนเกิดเหตุ ยังได้โทรศัพท์คุยกัน ไม่นานมาทราบข่าวว่าเกิดอุบัติเหตุ
และยิ่งรับไม่ได้คืออุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดจากความตั้งใจของคนขับรถกระบะ ที่ขับตั้งใจขับรถพุ่งชนเพื่อหมายเอาชีวิต และอยากเรียกร้องให้ตำรวจตั้งข้อหา”ฆ่าคนตาย”เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันรุนแรงเกินกว่าจะรับได้ หากไม่รับความเป็นธรรม ก็พร้อมจะเดินเรื่องเพื่อขอความยุติธรรมต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon