ยิงตัวตายแล้วโจรบุกเดี่ยวจี้ชิงทองกวาดไปกว่า 57 บาท ที่โลตัสบ้านโป่ง

คนร้ายใช้อาวุธปืนก่อเหตุชิงทองไป 57 บาท มูลค่ากว่า 1 ล้าน ที่ร้านทองห้างโลตัสบ้านโป่ง จ.ราชบุรี ยิงตัวตายแล้วที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งเพชรบุรี

ผู้สื่อรายงานว่า จากกรณีที่ พ.ต.อ.วัชรพงศ์ อัมราพิทักษ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด พ.ต.อ.ธนู ฮวบประเสริฐ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด พร้อมชุดสืบสวน สภ.บ้านโป่ง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุร้านทองชื่อ ห้างทองเยาวราชเอเซีย ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาบ้านโป่ง หมู่ 5 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี หลังมีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนจี้ชิงทองรูปพรรณไปประมาณ 57 บาท มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท หลบหนีไปอย่างลอยนวล

นางสาวสุกัญญา ช้างเผือก อายุ 26 ปี พนักงานร้านขายโทรศัพท์มือถือตรงข้ามร้านทองผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า มองเห็นคนร้ายมาคนเดียวได้กระโดดขึ้นไปอยู่บนตู้กระจกที่มีทองรูปพรรณ มีรูปร่างลักษณะท้วม ใส่เสื้อแขนยาว สวมหมวกแก๊ป ใส่แว่นตาดำ สวมหน้ากากอนามัยเข้าไปในร้านไม่นานก็รีบวิ่งหนีออกไปเลย ในมือยังเห็นมีอาวุธปืนด้วย พอตนเห็นปืนจึงรีบก้มลงหมอบที่พื้นด้วยความกลัว แต่เห็นคนร้ายวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่าคนร้ายหลังชิงทองแล้วได้วิ่งหลบหนีออกไปทางประตูของห้างฯ โดยใช้รถยนต์อีซูซุ สีขาว ตอนครึ่ง ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ได้วิทยุออกติดตามตั้งจุดสกัดจับแต่ยังไม่พบตัว

Advertisement

ล่าสุด มีรายงานข่าวแจ้งว่า คนร้ายที่บุกจี้ชิงทองภายในห้างทองเยาวราชเอเซีย ห้างเทสโก้โลตัส สาขาบ้านโป่ง จ.ราชบุรี นั้น ได้หลบหนีไปหลบซ่อนตัวที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.หนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี และได้ก่อเหตุยิงตัวตายในรีสอร์ตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโป่ง ได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อติดตามสืบหาทองของกลาง ว่าอยู่ที่ไหนและอยู่ครบหรือไม่

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image