เหยื่อโมเดลลิ่งเก๊ให้การ ตร.เพิ่ม เผยตรวจร่างกายหาร่องรอยล่วงละเมิดยากเพราะผ่านมาเป็นเดือนแล้ว

กรณีกลุ่มพริตตี้หลายรายแจ้งความดำเนินคดีกับ นายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี หลังอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่งติดต่อไปหาผู้เสียหายเพื่อว่าจ้างงานเอนเตอร์เทนชงเหล้าให้ลูกค้าตามงานเลี้ยงในห้องพักส่วนตัว ก่อนใช้มีดจี้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ และขืนใจ

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 8 พฤษภาคม ที่ สน.บางขุนเทียน พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 เรียกประชุมฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียน ภายหลังน.ส.ฟ้า (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี และ น.ส.ผิง (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน โดย พ.ต.อ.นครินทร์ได้เร่งรัดให้ฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียน ลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติมในที่เกิดเหตุ เพื่อหาความเชื่อมโยงของนายเด่นภูมิ กับเจ้าของห้องเช่ารายวัน เนื่องจากคาดว่าห้องดังกล่าวใช้เป็นสถานที่ลวงเหยื่อมาก่อเหตุแล้วมากกว่า 2 ราย เพียงแต่ไม่มีผู้เสียหายกล้าเข้าแจ้งความ

ทั้งนี้ น.ส.ผิง ซึ่งถูกคนร้ายก่อเหตุราวเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้มาให้การเพิ่มเติมพร้อม กล่าวว่า เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ได้ไปตรวจร่างกายที่นิติเวช รพ.ศิริราช จากการพูดคุยกับแพทย์ยอมรับเป็นเรื่องยากที่จะตรวจหาร่องรอยการถูกข่มขืน เนื่องจากเหตุเกิดมานานนับเดือนแล้ว หลังจากนี้ในวันที่ 11 พฤษภาคม แพทย์จะนัดตนไปฟังผลตรวจเลือดอย่างละเอียดอีกครั้ง แต่ยังยืนยันจะเดินหน้าดำเนินคดีกับนายเด่นภูมิ ให้ถึงที่สุด และอยากให้ตำรวจติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเกรงว่าจะมีเหยื่อถูกล่อลวงไปก่อเหตุเพิ่มเติมอีก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส่ง ‘หมอไพศาล’ ดูแลแคมป์ ‘ช้างศึก’ ที่ติดโควิดระนาว – ระทึกรอแพทย์ฟันธงไปแข่งได้หรือไม่
บทความถัดไปผู้แทนกลุ่มผู้ใช้แรงงาน ยัน ผู้ประกันตนกว่า 2 ล้านคนตกหล่น-ถูกทอดทิ้งจากมาตรการรัฐ