ส่ง”ลอตเตอรี120ฉบับ-ปากกา” พิสูจน์ลายเซ็น ยักยอกรางวัล30ล้าน (คลิป)

เมื่อวันที่ 2 กันยายน ที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง สำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ นางเรวดี รากแก้ว และเพื่อนผู้เสียหาย เจ้าของสลากกินแบ่งรัฐบาล ถูกรางวัลที่1 งวดประจำวันที่วันที่ 1 เมษายน 2559 มูลค่า 30 ล้านบาท แจ้งความกล่าวหานางสุดารัตน์ น้อยนิตย์ เพื่อนสนิทยักยอกสลากฯ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.พิษณุ ฟูปลื้ม นักวิทยาศาสตร์(สบ 5 )กองพิสูจน์หลักฐานกลาง เพื่อนำสลากกินแบ่งรัฐบาล 120 ฉบับ และปากกาที่นางเรวดีเขียนลงลายมือชื่อลงในลอตเตอรีมาให้กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)ตรวจสอบ

นางเรวดี กล่าวว่า มั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ว่าสลากกินแบ่งรัฐบาล2ใบที่ถูกรางวัลเป็นของตน วันนี้เดินทางมาเพื่อดูการตรวจสอบจากพฐ. ผลจะเป็นอย่างไรนั้นต้องรอดูต่อไป ส่วนนางสุดารัตน์ ไม่ได้ติดต่อกันมานานกว่า5เดือนแล้ว เท่าที่ทราบไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้ เพราะนางสุดารัตน์ปิดเครื่องโทรศัพท์

ด้าน พ.ต.อ.พิษณุ กล่าวว่าได้รับของกลางจากผู้เสียหายคือสลาก120ฉบับ และมีสลากต้องสงสัยที่ต้องตรวจสอบอย่างละเอียด4ฉบับ จะต้องตรวจสอบว่ามีลายนิ้วมือแฝงหรือไม่อย่างไร มีร่องรอยการแก้ไขลายมือชื่อหรือไม่ มีการใช้น้ำยาพิเศษในการแก้ไขลายมือชื่อด้วยหรือไม่ ตามหลักวิทยาศาสตร์สามารถตรวจสอบพิสูจน์ได้แน่นอน โดยการตรวจสอบครั้งนี้จำเป็นต้องใช้เวลาพอสมควร คาดว่าจะทราบผลภายใน 2 สัปดาห์

ขณะที่ พล.ต.ต.จารุวัฒน์ ไวศยะ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(รอง ผบช.น.)กล่าวว่า วันนี้เวลา13.00น. จะเดินมาที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง เพื่อติดตามความคืบหน้าผลการพิสูจน์หลักฐาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon