รักสามเศร้าเคลียร์กันไม่ลงตัว แฟนใหม่เด็กกว่าสู้ไม่ได้ คว้ามีดแทงแฟนเก่าดับ

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 พ.ต.ต.ธราเทพ จันทร์ดิษฐ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิตในบ้านเลขที่ 49/1 ม.5 ต.ท้ายหาด อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ศยาม อินทร์สุวรรณโณ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสงคราม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดสมุทรสงคราม และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว

ในรั้วบริเวณหน้าบ้านพบร่างนายสิทธิพล ธีระปัญญาชัย อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 ถนนคลองบางจาก ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ถูกแทงด้วยมีดพกสั้น บริเวณขมับซ้าย หน้าอกซ้าย หลังศีรษะ หัวไหล่ รวม 6 แผล เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั้มหัวใจยื้อชีวิต แต่นายสิทธิพลทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบมีดพับตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บ 1 รายคือ น.ส.เจนจิรา เอิกเกริก อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการทะเลาะวิวาทจนล้มกระแทกขา ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า

ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายกมล เทียนทับทิม อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 ม.5 ต.ท้ายหาด ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ จากการสอบสวนเบื้องต้นนายกมล ให้การว่า ผู้ตายได้เลิกรากับ น.ส.เจนจิรา แฟนสาวแล้ว ตนจึงมาคบหา น.ส.เจนจิราต่อ กระทั่งมีปัญหาทะเลาะกันเรื่องความหึงหวง น.ส.เจนจิรา กันมาเป็นระยะ ตนก็ขอโทษผู้ตายหลายครั้ง จนไม่รู้ว่าจะขอโทษยังไง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ตามมาเจอและเกิดทะเลาะวิวาทกันตนสู้ไม่ไหวจึงคว้ามีดแทงสวนไปทำให้นายสิทธิพล เสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เหตุเกิดจากปัญหารักสามเส้าเคลียร์กันไม่ลงตัว จนเกิดทะเลาะวิวาทกัน นายกมลซึ่งอายุน้อยกว่าสู้ไม่ได้จึงมีดแทงสวนจนนายสิทธิพล เสียชีวิต ก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปชันสูตรที่ รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้า และจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เบื้องต้นแจ้งข้อหานายกมล ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปทุมธานีติดโควิดอื้อ วันเดียวพบป่วยใหม่ 157 ราย วุ่นอีก! วินรถตู้สาย 83 ติดด้วย
บทความถัดไปเชียงใหม่ สำรวจความต้องการฉีดวัคซีน ตั้งเป้า 70% ของประชากร 12,000 โดสต่อวันใน 4 เดือน