สาวกัมพูชา ถูกรถไฟชนเสียชีวิต คาดเดินตามรางแล้วหลบไม่ทัน

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 ร.ต.ท.ทินกรณ์ เที่ยงบุญ รอง สว.(สอบสวน) สภ. วัฒนานคร จ.สระแก้ว รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณทางรถไฟสายบ้านคลองลึก- กรุงเทพมหานคร บริเวณบ้านห้วยเดื่อ ม.2 ต.ผักขะ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สาธิต มิตรรัก ผกก.สภ.วัฒนานคร พร้อมรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นหญิง ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ฮิม เวียสนา ชาวกัมพูชา อายุประมาณ 30-40 ปี สภาพศพขาขวาเกือบขาด นอนหงายเสียชีวิตกลางรางรถไฟ

พ.ต.อ.สาธิต มิตรรัก ผกก.สภ.วัฒนานคร กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตถูกรถไฟขบวนที่ 280 เที่ยวขาออกบ้านคลองลึก มุ่งหน้า กรุงเทพมหานคร ชนเสียชีวิต ก่อนถึงสถานีบ้านห้วยเดื่อ ประมาณ 500 เมตร เบื้องต้นจุดเกิดเหตุไม่มีกล้องวงจรปิดและไม่มีบ้านเรือนประชาชน พบทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตมีเงินสดและโทรศัพท์มือถือพังเสียหาย และยังอยู่ระหว่างสอบสวนว่ามีบุคคลใดเห็นเหตุการณ์หรือไม่ คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเดินตามรางรถไฟเพื่อมุ่งหน้าไปยังที่ใดสักแห่ง แต่อาจจะเกิดอุบัติเหตุหลบไม่ทัน จนทำให้ถูกรถไฟชนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม จะนำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อทำการชันสูตรศพการเสียชีวิตโดยละเอียด และประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon