ลุงพลซึ้ง คิดถึงหลานเสมอ น้ำตาร่วง เปิดใจหลังตกเป็นผู้ต้องหา

ลุงพลซึ้ง คิดถึงหลานเสมอ น้ำตาร่วง เปิดใจหลังตกเป็นผู้ต้องหา

จากกรณี นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาหมายจับของศาลจังหวัดมุกดาหาร ได้ยื่นขอการประกันตัว ศาลจังหวัดมุกดาหารมีคำสั่งให้ประกันตัว โดยมีหลักทรัพย์ 180,000 บาท ออกข้อกำหนดหากไม่ปฏิบัติตามจะถูกเพิกถอนการประกันตัวนั้น

นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล กล่าวว่า ขอบคุณศาลและจะสู้ทุกอย่างตามกระบวนการ บอกได้คำเดียวว่าดีใจที่มีโอกาสได้ออกมาต่อสู้คดี ศาลท่านมีความยุติธรรมมาก ต้องขอบคุณ ผมไม่มีพฤติกรรมหลบหนี มีพฤติกรรมธรรมดา ทุกอย่างธรรมดา มียูทูบเบอร์มาไลฟ์สดถ่ายทอดกันตลอด เป็นพฤติกรรมเปิดเผย

เมื่อถามถึงความรู้สึกที่ต้องกลายเป็นผู้ต้องหา ลุงพลได้นิ่งไปและน้ำตาคลอ ก่อนเปิดเผยความรู้สึกด้วยเสียงสะอื้นว่า มันก็เหมือนบทเพลงที่ผมร้อง คิดถึงอยู่เสมอ

เมื่อถามถึงที่ร้องเพลงในห้องขังเมื่อคืนที่ผ่านมา ลุงพลกล่าวว่า รู้สึกคิดถึงเรื่องเก่าๆ ที่เกิดขึ้น เลยร้องเพลงออกมา คิดถึงน้องชมพู่ ขอให้น้องไปอยู่ในภพที่ดีกว่า จากนี้เตรียมไปทำพิธีเรียกขวัญตามความเชื่อของชาวภูไทต่อไป

เมื่อถามถึงแม่น้องชมพู่ว่าได้เจอกันหรือไม่ ลุงพลกล่าวว่า เจอ แต่ไม่ได้พูดอะไรกัน เรายังหวังดีกับญาติเหมือนเดิม นับจากวินาทีนี้คือให้อภัยทุกคน แต่จะกลับมาเหมือนเดิมต้องใช้เวลา

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon