‘ร.อ.ธรรมนัส’ ประธาน ตท.รุ่น 25 แบ่งปันอาหาร 1,500 กล่องให้ปชช.

‘ร.อ.ธรรมนัส’ ประธาน ตท.รุ่น 25 แบ่งปันอาหาร 1,500 กล่องให้ปชช.

วันที่ 5 มิ.ย. ณ ชุมชนวัดชัยมงคล ถนนพระราม1เขตปทุมวันกรุงเทพมหานคร เตรียมทหารรุ่นที่ 25 โดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.ว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์/ประธานนักเรียนเตรียมทหารรุ่นที่ 25 มีความห่วงใยความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบและได้รับความเดือดร้อน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 (COVID -19)ที่แพร่ระบาดเพิ่มขึ้นทุกวันอย่างต่อเนื่อง

โดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.ว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์/ประธานนักเรียนเตรียมทหารรุ่นที่ 25 มอบให้ ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ พร้อมด้วยตัวแทนเพื่อนเตรียมทหารรุ่น 25 ทั้ง 4 เหล่า โดยมีพล.ต.ปธาน ทองขุนนา,พล.ต.นรเศรษฐ์ พงษ์เจริญ,พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร,พ.ต.อ.ถาวร ดุลยวิทย์,พ.ต.อ.จีรเดชน์ เหมจินดา,น.อ.ณัฐพงค์ ญาโณทัยขจิตต์,น.อ.เดชา หักขุนทศ,น.อ.ชัยสม ร่มโพธิ์ทอง,นายเตชสิทธิ์​ ยิ่งวิริยะ และ คุณธัญญรัตน์ ญาโณทัยขจิตต์,คุณจุฑารัตน์ ทองดี

โดยร่วมกับ นายฝันเด่น จรรยาธนากร ประธานชมรมใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่ทำกิจกรรมโรงครัว ใจถึงใจ ประกอบอาหารจำนวน 1,500 กล่อง เพื่อแจกให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขตปทุมวัน จำนวน 5 ชุมชน ดังนี้

-ชุมชนหลังวัดปทุมวนาราม
-ชุมชนบ้านครัวใต้
-ชุมชนข้างวัดกัลยา
-ชุมชนวัดชัยมงคล
-ชุมชนหลังโลตัสพระรามหนึ่ง

โดยมี ผู้นำแต่ละชุมชนเป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมนำไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชน ในแต่ละชุมชน ที่ได้รับผลกระทบ เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระ และลดรายจ่าย รวมทั้งยังช่วยบรรเทาความเดือดร้อน ให้กับพี่น้องประชาชนในชุมชนเหล่านี้ ซึ่งคณะเตรียมทหารรุ่น 25 พร้อมให้การสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือประชาชนไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายลง และขอร่วมเป็นกำลังใจและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้  เพื่อที่จะก้าวข้ามผ่านวิกฤติโควิดนี้ไปด้วยกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศาลออกหมายจับคดีฆ่า ‘เสี่ยสุชาติ’ อีก 4 คน ด้าน ‘บังฟิต’ โดนเพิ่มอีกรวม 9 ข้อหา
บทความถัดไปปทุมธานีผวา ผู้ติดเชื้อวันนี้พุ่ง 411 ราย เฉพาะ อ.ลำลูกกา 343 ราย