จนท.ลงพื้นที่สอบ เหตุBMW Z4 ข้ามเกาะ ชนเก๋งซูซูกิ สวิฟต์ เสียชีวิต 3 พา’รูสก้า’ ร่วมงาน

จนท.ลงพื้นที่สอบ เหตุBMW Z4 ข้ามเกาะ ชนเก๋งซูซูกิ สวิฟต์ เสียชีวิต 3 พา’รูสก้า’ ร่วมงาน

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ความคืบหน้าอุบัติเหตุรถเก๋งสปอร์ต BMW Z4 ซิ่งฝ่าสายฝนปีนเกาะกลางถนนข้ามเลนไปเฉี่ยวชนรถเก๋วซูซกิสวิฟทำใหื้ มีผู้เสียชีวิต 3 เจ็บ 1 ราย ล่าสุดนายสมพงษ์ มหาวงศ์ นายอำเภอหนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ประชุมคณะเจ้าหน้าที่ปภ.จ.เพชรบูรณ์, หมวดการทางนาเฉลียง ฯลฯ

เพื่อวิเคราะห์ถึงสาหตุการเกิดอุบัติเหต หลังจากที่มีประเด็นที่ชาวเน็ตมีการรุมวิจารณ์ถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวพาดพิงฝนหลายปัจจัย กระทั่งที่ประชุมสันนิษฐานอาจมาจากปัจจัยหลายสาเหตุ ตั้งแต่สมรรถภาพ ยางล้อรุและคนขับ รวมทั้งสภาพที่มีฝนตก ซึ่งคงต้องตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้ง จากนั้นคณะเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ โดยเบื้องต้นยังไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด

นายสมพงษ์ มหาวังษ์ นายอำเภอหนองไผ่ กล่าวว่า สภาพถนนถือว่าเป็นปกติ บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นช่วงเส้นทางตรง โดยจะออกจากโค้งเลยหน้า อบต.ห้วยโป่งมา ก็จะเป็นทางตรงมาไม่ถึงกิโล ส่วนสาเหตุยังตอบไม่ได้เลยเพราะอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้นอยู่หลายปัจจัย เพราะว่ายังไม่ได้รับรายงาน และเราก็ยังไม่ต้องรอให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอย่างละเอียดก่อน

ด้านนายเผด็จ  บุญคุ้ม วิศวกรโยธาปฏิบัติการ  เผยว่า จากการพูดคุยในเบื้องต้นจากคน รถ ถนนและสิ่งแวดล้อม โดยคน ก็เกิดจากพฤติกรรมการขับขี่ด้วยความเร็ว ส่วนเรื่องเมาสุราหรือไม่นั้นต้องรอผลการตรวจเลือดอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทางโรงพยาบาลได้มีการเจาะเลือดไปตรวจสอบ และต้องรอผลยืนยันก่อน

  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ส่วนบรรยากาศที่ช้างเผือก อ.เมืองเพชรบูรณ์ หลังจากนายนิติ วรรณกายนต์ อายุ 63 ปี ได้เคลื่อนย้ายศพลูกสาว”น.ส.วรรณกานต์” เหยื่อรถสปอร์ตหรูBMW Z4 ชนเก๋ง สวิฟต์ มาที่วัดเพื่อตั้งศพบำเพ็ญกุศล โดยระหว่างญาตินำแมวเพศเมียชื่อ”รูสก้า” สัตว์เลี้ยงของ น.ส.วรรญกานต์ ที่นั่งมาในรถเก๋งซูซูกิสวิฟต์ที่ประสบอุบัติเหตุ แต่แมวเลี้ยงรูสก้ารอดตายหวุดหวิดโดยไม่ได้เสียชีวิตตามเจ้าของแต่อย่างใด มามอบให้นายนิติเพื่อร่วมพิธีศพด้วย

อ่านข่าว

เก๋งสปอร์ต ซิ่งฝ่าสายฝนกลับ กทม. เสียหลักปีนเกาะกลาง ชนสนั่น ตาย 2 เจ็บ 2

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมอุตุฯ เตือน 39 จังหวัดเจอฝนฟ้าคะนอง ‘โคะงุมะ’ ปกคลุมภาคเหนือทำฝนส่อตกหนักมาก
บทความถัดไปROAD TO EURO : 13 มิ.ย. 64