จ่าทหารอากาศ โดดเบสจัมพ์ เคยออกรายการดัง เจอลมแรง พัดร่มติดต้นไม้ร่วงตกเหว

จ่าทหารอากาศ โดดเบสจัมพ์ เคยออกรายการดัง เจอลมแรงพัดร่มติดต้นไม้ ร่วงตกเหวเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.64 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เมื่อเวลา 19.50 น. วันที่ 20 มิ.ย.64 ร.ต.อ.คัชรัช โสมนัส รองสารวัตรสอบสวน สภ.โคกตูม อ.เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เล่นกีฬาประเภทเบสจัมพ์ และเกิดอุบัติเหตุ ร่มติดต้นไม้ในป่าหุบเขาโด่ (เขาจีนแล) บ้านหนองขาม หมู่ 7 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมืองลพบุรี หลังจากรับแจ้งได้ขอกำลังจากอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมด้วยอุปกรณ์ช่วยชีวิต และไฟแสงสว่าง เข้าทำการค้นหา ซึ่งก็เป็นไปด้วยความยากลำบาก เพราะเป็นป่าอยู่ในหุบเขา มีความลาดชัน ซึ่งอาสาสมัครได้พบนักกีฬาเบสจัมพ์นอนเสียชีวิตอยู่ที่โคนต้นไม้ โดยที่ตัวยังมีร่มติดอยู่ จึงนำร่างของผู้เสียชีวิตใส่เปลหามออกมาจากป่า อย่างทุลักทะเล ทั้งมืดและป่ารก ร่วมทั้งเป็นที่ลาดชัน ใช้เวลาเกือบ 2 ชม.จึงนำศพออกมาได้

ทราบชื่อผู้เสียชีวิต พ.อ.อ.ณัฐพัทธ์ จันทร์คิรี อายุ 50 ปี ตรวจสอบสภาพศพร่างกายคาดว่าตกลงมาจากที่สูงกระแทกพื้นอย่างแรง ทำให้เสียชีวิต ในขณะที่ผู้ที่มาเล่นด้วยกล่าว พ.อ.อ.ณัฐพัทธ์ เคยถ่ายรายการอึ่ง ทึ่งเสียว มาแล้ว เมื่อประมาณเดือนที่ผ่านมา จากการเล่นเบสจัมพ์ที่นี่และที่ภูเขาโด่ (เขาจีนแล)

จะมีผู้ที่นิยมเล่นกีฬาเบสจัมพ์ทั้งคนไทยและต่างชาติ ในช่วงวันเสาร์อาทิตย์จะนิยมมาเล่นกันเป็นจำนวนมาก และวันนี้เวลาประมาณ 18.00 น. ซึ่งใกล้ที่จะมืด พี่ป๊อปได้กระโดดลงมาจากยอดเขา แต่เกิดมีกระแสลมพัดมาอย่างอย่างรุนแรง ทำให้บังคับร่มลำบาก และลมได้พัดร่มไปติดกับกิ่งต้นไม้ และตกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

ซึ่งเมื่ออาสาสมัครนำศพออกมาจึงนำศพส่ง รพ.พระนารายณ์มหาราช เพื่อรอญาติมารับศพนำไปดำเนินการต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้19 วัน กรุงเทพฯพบโควิด 78 คลัสเตอร์ กทม.เผย 4 ตลาดย่านบางกะปิ ปิดยาวไม่มีกำหนดเปิด
บทความถัดไป‘ธรรมนัส’ ชี้อดีตกลับไปแก้ไม่ได้ ปมคุณสมบัติเหมาะนั่งเลขาฯ พปชร. เผยสมัยหน้ายังหนุน ‘บิ๊กตู่’ เป็นนายกฯ