เพื่อนตำรวจ ร่วมณาปนกิจศพ ‘ร.ต.อ.ทวี’ ตร.ทุ่งสองห้อง พร้อมมอบเงินช่วยเหลือครอบครัว

6.02.16 | 18:45 น.

(6 ก.พ.59) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ที่ศาลาการเปรียญวัดโดนคลาน ต.บ้านพร้าว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง  ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลของ  ร.ต.อ.ทวี  หมื่นรักษ์  พนักงานสอบสวน   สน.ทุ่งสองห้อง กรุงเทพฯ  ซึ่งทางคณะเจ้าภาพได้กำหนดพิธีฌาปนกิจศพในวันนี้  โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า  ท่ามกลางญาติพี่น้องเพื่อนฝูง และ เพื่อนๆตำรวจที่ร่วมงานจากกรุงเทพฯเข้าร่วมงานประมาณ 1,000 คน

ในการฌาปนกิจศพในครั้งนี้ มี พล.ต.ต.เจริญ ศีรศศลักษณ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล  2 เป็นประธานฝ่ายฆราวาส และมีพระครูสุตกิจจาทร เจ้าอาวาสวัดลานข่อย  เจ้าคณะตำบลป่าพะยอม  อ.ป่าพะยอม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ อย่างไรก็ตาม สำหรับการฌาปนกิจศพในวันนี้ ทางมารดาและภรรยาผู้เสียชีวิต ได้ยื่นหนังสือต่อ พล.ต.ต.เจริญ  ศีรศศลักษณ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล  2 เพื่อขอความช่วยเหลือครอบครัวและการศึกษาบุตรด้วย

นอกจากนี้ ยังมีเพื่อนๆนายตำรวจจากนครบาล และตำรวจเพื่อนร่วมงานหลายราย ได้ร่วมกันมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวของ  ร.ต.อ.ทวี รวมทั้ง พล.ต.ต.เจริญ   ศีรศศลักษณ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล  2  ได้มอบเงินส่วนตัวช่วยเหลือแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตจำนวนหนึ่งด้วย