ชุดปราบปรามยาเสพติด จับชายหนุ่มกับแฟนสาวคาบ้าน พร้อมของกลางยาบ้า 8.4 หมื่นเม็ด

ชุดปราบปรามยาเสพติดสงขลา จับกุมชายหนุ่มกับแฟนสาวคาบ้านพัก ยึดยาบ้าเกือบ 1 แสนเม็ด รถยนต์ 2 คัน เร่งขยายไปยังเอเย่นต์ใหญ่

วันที่ 23 ก.ค. พ.ต.อ.ธนวัต เส้งสุย ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธร จ.สงขลา ร่วมกับเจ้าหน้าที่ปปส.เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธร จ.สงขลา นำกำลังเข้า จับกุม นายนฤพงษ์ สุวรรณชาตรี อายุ 36 ปี หรือจุก และน.ส.สุพัตรา สมจริง อายุ 29 ปี หรือเจน ซึ่งเป็นแฟนสาว

“ยึดยาบ้า 84,840 เม็ด มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท อาวุธปืน.38 จำนวน 1 กระบอก และกระสุน.38 อีก 5 นัด โทรศัพท์ถือมือ 2 เครื่อง ได้ที่บ้านเลขที่ 28 ม.18 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา”

จากการสอบสวนทั้งสองคนให้การว่ายาบ้าทั้งหมด มีนายแอ๊ด หรือกร หรือพร้อม แปะดำ เป็นคนนำมาฝากไว้ที่บ้าน โดยนำมาฝากไว้ทั้งหมด 3 ลัง นำไปส่งให้ลูกค้าตามใบสั่งแล้ว 2 ลัง เกือบ2 แสนเม็ด เหลือ 1 ลัง กำลังเตรียมส่งให้กับลูกค้า แต่ถูกเข้าหน้าที่ตรวจค้นและจับกุมได้ก่อน

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดทรัพย์สินของทั้งสองคน 2 รายการ เป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นมิว เอ็ก สีขาว 1 คัน หมายเลขทะเบียน ขม 7401 สงขลา รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอส สีขาว หมายเลขทะเบียน ขธ 1756 สงขลา มูลค่าทรัพย์สินที่ตรวจยึด ประมาณ 1,500,000 บาท

ควบคุมตัวทั้งสองคนดำเนินคดีในข้อหาร่วมกับพวกที่หลบหนีมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต คุมตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.บางกล่ำดำเนินคดีและจะเร่งขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ช็อก! คลัสเตอร์โรงงานแปรรูปไก่ แรงงานพม่าติดเชื้อทะลุ 1,000 รอลุ้นตรวจเชิงรุกอีก 4,000 ราย
บทความถัดไปรบ.จ่อยกระดับรพ.สนาม จัดระบบการดูแลผู้ป่วยที่บ้าน-ชุมชน ‘บิ๊กตู่’ ให้กำลังใจแพทย์ บุคลากร สธ. ร่วมใจดูแลผู้ป่วย